CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

19 SV hoàn thành học kỳ doanh nghiệp tại khách sạn InterContinental Asiana SaiGon

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn hào hứng chờ nhận chứng chỉ tốt nghiệp

Tham gia buổi lễ, TS Trần Mạnh Thành, Phó hiệu trưởng thường trực Trường cao đẳng Bách Việt nhấn mạnh: "Kinh nghiệm đào tạo nhân lực trên thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển thì việc để cho người học trải nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng của nghề nghiệp là điều tiên quyết trong quá trình đào tạo. Nhận thức rõ điều đó, trong quá trình định hướng về đào tạo, Trường cao đẳng Bách Việt đã chú trọng cân đối giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng huấn luyện kỹ năng - đặc biệt là kỹ năng nghề nghiệp. Chúng tôi vui mừng bởi sinh viên của trường đã được trải qua một học kỳ doanh nghiệp thành công dưới sự hỗ trợ thiết thực từ Khách sạn InterContinental Asiana Saigon".

Nhấp vào đây để xem toàn bộ bài viết (Nguồn: thanhnien.com.vn)

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat