Bán kết cuộc thi MC Bách Việt: Hành trình thay đổi bản thân

Chương trình được tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em sinh viên được học hỏi kỹ năng làm Người dẫn chương trình, kết nối những người bạn cùng sở thích. Đồng thời, qua chương trình này cũng sẽ giúp ban tổ chức tìm ra được những gương mặt sáng giá để có thể dẫn dắt các sự kiện và chương trình của trường, của các Khoa tổ chức.

Cặp thí sinh Bảo Trân - Thanh Lan dẫn dắt phần mở màn của chương trình

 

Ở đêm bán kết này, tất cả các thí sinh sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt một chương trình ca nhạc với nhiều tiết mục hấp dẫn về nội dung, đa dạng về thể loại, phong cách. Các thí sinh được rút thăm để bắt cặp, dẫn đôi với nhau. Với nhiều thí sinh, đây là lần đầu tiên đảm nhận vài trò MC, đây cũng là lần đầu tiên đứng trên sân khấu, còn nhiều bỡ ngỡ và rụt rè… Thế nhưng, các bạn đã cố gắng thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất có thể.

Thầy Huỳnh Văn Thông phát biểu cảm xúc về cuộc thi

TS Đỗ Tuyết Bảo - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện ban giám hiệu nhà trường đến tham gia chương trình

 

Thí sinh Nguyễn Mạnh Cường tươi cười khi được hỏi bạn có buồn không khi phải dừng lại trong đêm bán kết: “Em vốn là người khá nhút nhát trước đám đông, vì thế em muốn qua chương tình này, mình có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Thú thực là em đã học hỏi được rất nhiều điều thú vị khi cùng trải qua gần hai tháng huấn luyện với TS Huỳnh Văn Thông, MC Hồng Phúc, MC Mộng Hoài, MC Lưu Quốc Đạt. Phải dừng lại tại đêm bán kết với em cũng có chút hơi buồn, nhưng không sao vì em đã cố gắng hết mình. Và quan trọng hơn cả là em đã gom thêm được những trải nghiệm đẹp cùng những người bạn đáng quý trong thời sinh viên của mình”.

Cặp thí sinh Thu Cúc - Tuyết Phương

Cặp thí sinh Thiên Kim - Thanh Điệp

Cặp thí sinh Mai Thư - Anh Thư

 

Ban giám khảo, ban tổ chức và cả những huấn luyện viên đã theo sát các thí sinh trong hành trình vừa qua, không giấu được cảm xúc và hết sức vui mừng vì các thí sinh đã tiến bộ rất nhiều so với vòng sơ loại. Nhiều bạn đã nỗ lực rất nhiều và dạn dĩ trên sân khấu, trước cả một hội trường chật kín khán giả. Th.s Nguyễn Phương Duy – Trưởng khoa Du lịch – truyền thông, trưởng ban tổ chức chương trình không giấu được cảm xúc vui mừng: “Tôi thật sự bất ngờ khi chứng kiến từng thí sinh thể hiện trên sân khấu, các bạn đã rất tiến bộ so với những ngày đầu. Các bạn dạn dĩ và bản lĩnh trước một hội trường chật kín khán giả như vậy, đó là điều mà những người làm công tác tổ chức rất vui. Đó cũng là điều đơn giản mà chúng tôi luôn mong đợi ở các thí sinh”.  

Cặp thí sinh Mạnh Cường - Thùy Trang

Cặp Thí sinh Mai Thảo - Nguyễn Thảo

Cặp Thí sinh Thành Tâm - Thanh Bình

Và thí sinh Trọng Phúc

Nỗ lực của tất cả các thí sinh là điều bất ngờ nhất đối với ban giám khảo

Ban giám khảo và huấn luyện viên nhận quà kỷ niệm từ chương trình

Chia sẻ cảm xúc của mình về chương trình, Tiến sĩ Huỳnh Văn Thông – trưởng ban huấn luyện và cũng là giám khảo của chương trình cho rằng: “Chương trình là một sân chơi để các em có thể trau dồi và tập luyện. Đây cũng là dịp để các bạn ấy hiện thực hóa một ước mơ nho nhỏ, đó chính là ước mơ thay đổi bản thân mình. Nhiều bạn đã dám thay đổi và đã làm được điều đó, dũng cảm lên, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn”.

Sau khi cân nhắc và chọn lựa, ban giám khảo đã chọn ra được 6 thí sinh triển vọng để tiếp tục bước vào cuộc thi chung kết bao gồm các thí sinh: Bảo Trân - SDB 27, Anh Thư - SBD 38, Thanh Bình - SBD 16, Thiên Kim - SBD 22, Thanh Lan - SBD 45 và Mai Thảo - SBD 26. 

Qúa trình tập luyện và những nỗ lực không mệt mỏi của các thí sinh hứa hẹn sẽ mang lại một đêm chung kết hấp dẫn, nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

 

 

Phù Dung

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat