[BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV - CÚP BÁCH VIỆT MỞ RỘNG LẦN 1, NĂM 2019]

Sáng nay ngày 08/06/2019 Giải Bóng đá truyền thống HSSV trường Cao đẳng Bách Việt lần thứ 12, Cup Bách Việt mở rộng lần 1 năm 2019 đã khép lại sau gần 1 tháng tranh tài với hơn 50 trận đấu hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính đến từ 24 đội bóng đại diện cho các Khoa, các ngành đào tạo trường CĐ Bách Việt và các trường THPT trên địa bàn quận Gò Vấp, Quận 12, Tp.HCM.
Đến dự buổi Lễ Bế mạc có sự hiện diện của TS. Tony Nguyễn - phó chủ tịch HĐQT, TS. Trần Mạnh Thành, phó Hiệu trưởng TT, quý thầy Cô đại diện các trường phổ thông tham dự giải đấu, quý thầy Cô trường CĐ Bách Việt và gần 300 vận động viên.
Giải bóng đá truyền thống HSSV trường Cao đẳng Bách Việt với tiêu chí mang đến sân chơi lành mạnh bổ ích cho HSSV, xây dựng hình ảnh HSSV vừa học tập tốt vừa rèn luyện thể lực tốt, qua đó tạo điều kiện cho học sinh sinh viên của các đơn vị có dịp vui chơi, gặp gỡ giao lưu, tạo thành phong trào rèn luyện sức khỏe và giải trí.

Khép lại giải đấu hôm nay, Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô giáo các khoa đã vận động HSSV tham gia đầy đủ các nội dung thi; đặc biệt cám ơn BGH trường CĐ Bách Việt, BGH các trường THPT trên địa bàn Q.12, Q.Gò Vấp, BTV, BT thanh thiếu nhi trường học Quận đoàn quận Gò vấp ,Quận đoàn Quận 12, Ban Lãnh đạo khu liên hợp thể thao Bắc Sài Gòn đã tạo điều kiện để cho giải đấu Cup Bách Việt mở rộng lần 1 năm 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

Xin cảm ơn các Vận động viên đã thi đấu với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, trung thực và cao thượng. Cám ơn tổ trọng tài đã giám sát trận đấu một cách công tâm, khách quan các nội dung thi. Xin cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ một cách nhiệt tình làm cho không khí hội thi thêm sôi động. Xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các thầy cô và các vận động viên, hẹn gặp lại ở giải đấu tiếp theo.

Kết quả giải đấu như sau:
Đội Nam:
Giải nhất: THPT Gò Vấp
Giải nhì: THPT Trần Hưng Đạo
Giải ba: Khoa Kinh tế - CĐ Bách Việt

Đội Nữ:
Giải nhất: THPT Nguyễn Công Trứ
Giải nhì: THPT Trường Chinh
Giải ba: THPT Trần Hưng Đạo

Bên cạnh đó BTC còn trao các giải phụ như: vua phá lưới, thủ môn xuất sắc...

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ Bế mạc:

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc tế)

Xem thêm
Facebook chat