Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Đây là dịp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực trong học tập của mỗi tân cử nhân. Đây cũng là dịp để mỗi bạn tân cử nhân diễn tả lòng biết ơn của mình với nhà trường, đội ngũ giảng viên và gia đình luôn sát cánh cùng các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hiện diện trong buổi lễ có TS. Trần Mạnh Thành – Phó hiệu trưởng thường trực, quý thầy cô trưởng các phòng ban, khoa trong trường.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, TS Trần Mạnh Thành đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân cử nhân  khóa 7, biểu dương tinh thần vượt khó, chấp hành quy chế học tập, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khoá học của các bạn. Nhà trường mong rằng các tân cử nhân luôn nhiệt huyết, phát huy trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và cho xã hội.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Nguyễn Thị Bé Dum, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các tân cử nhân đạt được những thành công trên bước đường tương lai.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của trường biểu diễn

Quang cảnh tại buổi lễ tốt nghiệp

TS. Trần Mạnh Thành phát biểu khai mạc tại buổi lễ Tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Thị Bé Dum, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Mạnh Thành, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

 

 

Bài viết khác
CÔNG TY BẠCH KIM TOÀN CẦU TUYỂN DỤNG

Công ty Bạch Kim Toàn Cầu là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Úc, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ cần tuyển Họa viên, Thiết kế kết cấu, Dự toán công trình

Xem thêm
CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI TỈNH OKAYAMA - NHẬT BẢN

Sáng nay, ngày 23.01.2019, trường Cao đẳng Bách Việt vui mừng chào đón Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận nhân sự Điều dưỡng tỉnh Okayama – Nhật Bản và Công ty CP ĐTXD và Cung ứng nguồn nhân lực Hoàng Long đến thăm và làm việc với trườn...

Xem thêm
Facebook chat