Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Đây là dịp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực trong học tập của mỗi tân cử nhân. Đây cũng là dịp để mỗi bạn tân cử nhân diễn tả lòng biết ơn của mình với nhà trường, đội ngũ giảng viên và gia đình luôn sát cánh cùng các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hiện diện trong buổi lễ có TS. Trần Mạnh Thành – Phó hiệu trưởng thường trực, quý thầy cô trưởng các phòng ban, khoa trong trường.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, TS Trần Mạnh Thành đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân cử nhân  khóa 7, biểu dương tinh thần vượt khó, chấp hành quy chế học tập, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khoá học của các bạn. Nhà trường mong rằng các tân cử nhân luôn nhiệt huyết, phát huy trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và cho xã hội.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Nguyễn Thị Bé Dum, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các tân cử nhân đạt được những thành công trên bước đường tương lai.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của trường biểu diễn

Quang cảnh tại buổi lễ tốt nghiệp

TS. Trần Mạnh Thành phát biểu khai mạc tại buổi lễ Tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Thị Bé Dum, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Mạnh Thành, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

 

 

Bài viết khác
Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2019

Các bạn muốn đăng ký xét truyển trực tuyến vào cao đẳng Chính Quy năm 2019 vui lòng bấm vào bài viết này và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm
Hướng dẫn cách viết email theo chuẩn

Trong thời buổi công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với bất kỳ ai thì những công việc ta thường xuyên phải làm đó là viết email, đánh máy, soạn thảo văn bản. Tuy nhiên trên thực tế thì trừ những khóa học tin học văn phòng có chỉ...

Xem thêm
Cách viết đơn xin việc hiệu quả theo công thức "chuẩn" của Google Cách viết đơn xin việc hiệu quả theo công thức

Công thức đặc biệt này được viết bởi Laszlo Bock – phó chủ tịch cấp cao (SVP) bộ phận HR - người đứng sau toàn bộ quy trình tuyển dụng của Google. Với kinh nghiệm từng xem qua hơn 20.000 CV trong suốt...

Xem thêm
Facebook chat