Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Đây là dịp nhà trường ghi nhận sự nỗ lực trong học tập của mỗi tân cử nhân. Đây cũng là dịp để mỗi bạn tân cử nhân diễn tả lòng biết ơn của mình với nhà trường, đội ngũ giảng viên và gia đình luôn sát cánh cùng các bạn trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hiện diện trong buổi lễ có TS. Trần Mạnh Thành – Phó hiệu trưởng thường trực, quý thầy cô trưởng các phòng ban, khoa trong trường.

Phát biểu mở đầu buổi lễ, TS Trần Mạnh Thành đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân cử nhân  khóa 7, biểu dương tinh thần vượt khó, chấp hành quy chế học tập, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khoá học của các bạn. Nhà trường mong rằng các tân cử nhân luôn nhiệt huyết, phát huy trí tuệ, vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều hơn nữa cho gia đình và cho xã hội.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Nguyễn Thị Bé Dum, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới BGH nhà trường, quý thầy cô giáo và nhân viên nhà trường đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập.

Lễ tốt nghiệp khép lại trong không khí vui tươi và phấn khởi. Hy vọng, những thành quả đạt được sẽ là động lực giúp các tân cử nhân đạt được những thành công trên bước đường tương lai.

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ của trường biểu diễn

Quang cảnh tại buổi lễ tốt nghiệp

TS. Trần Mạnh Thành, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường phát biểu khai mạc

TS. Trần Mạnh Thành phát biểu khai mạc tại buổi lễ Tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Thị Bé Dum, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

TS. Trần Mạnh Thành, trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Các tân cử nhân chụp hình kỷ niệm tại buổi lễ

 

 

Bài viết khác
Bâng khuâng mùa hè

Trời chuyển mình. Những ngọn gió oi nồng đã thôi thúc hàng bằng lăng tím trổ bông; và lác đác trên những tán phượng già cũng đang xuất hiện vài chiếc nụ nhỏ, vài đôi cánh phượng hồng bẽn lẽn khoe sắc làm duyên, báo hiệu mùa Hè đang...

Xem thêm
Tháng 3 thương nhớ!

Những ngày tháng giêng cũng nhẹ nhàng trôi qua. Tháng 2 âm lịch đã trở về, đó là tháng 3, mùa con ong đi tìm mật; đó là tháng ngày sinh viên chúng tôi siêng năng, cần mẫn tích lũy kiến thức, siêng năng rèn luyện để tạo hành trang vào đ...

Xem thêm
Cùng bạn quyết định tương lai Cùng bạn quyết định tương lai

Từ 8h giờ sáng ngày 18/02/2017, hàng ngàn học sinh đã đến tham dự chương trình Ngày hội tư vấn hướng...

Xem thêm
Facebook chat

 tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu

 tranh treo tuong ton giao   tranh treo tuong hoa mai   tranh treo tuong hoa la