Cao đẳng Bách Việt và University Preparation College tổ chức hội thảo “Giáo dục mầm non tại Úc”

 

Nhiều nội dung về các đặc điểm tiên tiến trong phương pháp giáo dục mầm non tại Úc được đại diện của hai trường giới thiệu với giảng viên và 300 sinh viên Sư phạm mầm non của Cao đẳng Bách Việt.

2013-11-20 a

 

Trong buổi hội thảo, TS Phan Thế Hưng - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách Việt, TS Mai Việt Thủy - Hiệu trưởng trường UPC và các phụ tá chuyên môn trực tiếp trình bày một số đặc điểm tiên tiến của chương trình giáo dục mầm non tại Úc như nhấn mạnh pháp luật học về quyền trẻ em; nhiều học phần về kĩ năng tương tác giữa giáo viên với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp; kỹ năng thực hành chăm sóc trẻ; kỹ năng đảm bảo nhu cầu và lòng tự trọng của trẻ... Sau phần trình bày, nhiều câu hỏi của sinh viên được trao đổi thêm về các nội dụng liên quan của hội thảo.

 

2013-11-20 c

 

Nhân ngày 20/11, đại diện hai trường cũng trao đổi quà tặng để đánh dấu bước đầu thành công của chương trình hợp tác giữa Cao đẳng Bách Việt và UPC, chuẩn bị cho các chương trình đào tạo chuyên sâu được hai bên hợp tác thực hiện trong năm 2014.

 

Chương trình hợp tác cũng thể hiện quyết tâm đa dạng hoá chương trình đào tạo của Bách Việt để đáp ứng nhu cầu lớn về nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động hiện nay.

 

Tin liên quan: 

Dân trí: Cao đẳng Bách Việt và University Preparation College tổ chức hội thảo “Giáo dục mầm non tại Úc”

Bài viết khác
Làm Điều dưỡng viên tại Đức với mức lương 60 triệu/ tháng

Vinh dự là 1 trong 5 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn làm đơn vị thí điểm đào tạo...

Xem thêm
Sinh viên Bách Việt đạt giải cao ở Hội thi tìm hiểu về Asean

Sáng 2/4 vừa qua, Cụm thi đua 1 bao gồm 13 trường Cao đẳng đã bước vào vòng thi cuối cùng của Hội thi tìm hiểu về Asean cho học sinh, sinh...

Xem thêm
Cơi hội “làm giàu” trên mảnh đất Nhật Bản Cơi hội “làm giàu” trên mảnh đất Nhật Bản

Không thiếu những câu chuyện làm giàu thú vị, đáng ngưỡng mộ trong thời đại...

Xem thêm
Facebook chat