CĐ Bách Việt trao bằng tốt nghiệp cho 1799 sinh viên

 

Đến dự buổi lễ có TS. Bùi Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Châu Ngọc Thanh - Cố vấn HĐQT; TS. Trần Mạnh Thành – Phó Hiệu trưởng Thường trực; TS. Đỗ Tuyết Bảo – Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thế Hưng – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể Ban lãnh đạo, quý thầy cô là CB-GV và 1799 HSSV vừa tốt nghiệp các lớp Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp năm 2012.

 

2012-12-29a

TS. Trần Mạnh Thành – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân

 

Năm học 2009 – 2010 trường CĐ Bách Việt có 2005 sinh viên trúng tuyển hệ Cao đẳng chính quy vào học 21 chuyên ngành của trường. Qua 3 năm học, đến nay đã có 1055 sinh viên tốt nghiệp, đạt tỷ lệ 53%. Tỷ lệ SV tốt nghiệp hệ Cao đẳng liên thông đạt 67%; học sinh tốt nghiệp hệ TCCN đạt 30%. Đạt kết quả trên là do CĐ Bách Việt kiên quyết thực hiện theo cuộc vận động "Hai không" của Bộ Giáo Dục – "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục". Bách Việt luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, nên việc đánh giá và kiểm định học tập luôn được tiến hành nghiêm túc. Kết quả tốt nghiệp trên đã phản ánh đúng thực chất trình độ chuyên môn và kiến thức của học sinh sinh viên.

 

2012-12-29b

TS. Bùi Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chúc mừng các tân cử nhân

 

Tại buổi lễ, TS. Bùi Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các bạn sinh viên đã đạt được, đồng thời thay mặt cho nhà trường gởi lời chúc mừng trân trọng đến các bạn HSSV vừa mới tốt nghiệp. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ sự tin tưởng rằng, các HSSV tốt nghiệp ra trường ở cương vị mới xứng đáng là những những cán bộ, công chức tốt mà xã hội đang mong chờ.

 

2012-12-29c

Đại diện Bách Việt trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc nhất như là sự ghi nhận cho nỗ lực học tập không ngừng của các bạn trong 2 năm qua.

 

Thay mặt cho các tân cử nhân, bạn Thanh Tuyền đã chia sẻ những kỷ niệm dưới mái trường Bách Việt, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo và hứa sẽ cố gắng phát huy những kiến thức đã học vào công việc cũng như tiếp tục học hỏi để không ngừng phát triển bản thân và sự nghiệp.

 

2012-12-29d

TS. Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng thường trực của trường đọc báo cáo tổng kết

 

Cũng trong buổi lễ, thay mặt nhà trường TS. Trần Mạnh Thành – Phó Hiệu trưởng Thường trực đã bày tỏ lời cám ơn chân thành nhất đến các cấp lãnh đạo và mong rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa trong tương lai cho sự phát triển của trường CĐ Bách Việt; giúp trường liên tục phát triển một cách bền vững, trở thành một địa chỉ đào tạo tin cậy và chất lượng trong khu vực cũng như cả nước.

 

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

2012-12-29e

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên Bách Việt

 

2012-12-29f

TS. Phan Thế Hưng – Phó Hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng dành cho các Tân cử nhân xếp loại Xuất sắc và Giỏi

 

2012-12-29g

TS. Đỗ Tuyết Bảo - Phó Hiệu trưởng của trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp

2012-12-29h

Lời thề Hypocrates được các tân cử nhân khoa Y đọc và nguyện làm theo

 

2012-12-29m

Trong tiếng nhạc nền của bài hát "Hành khúc Bách Việt" và các tân khoa lần lượt bước lên bục nhận bằng tốt nghiệp với gương mặt và nụ cười rạng rỡ

 

Tiền thân của trường Cao đẳng Bách Việt là trường Trung học tư thục kỹ thuật và nghiệp vụ Bách Việt. Ngày 1/9/2006 trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép nâng cấp thành trường Cao đẳng. Cũng từ đó, Cao đẳng Bách Việt đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng trong việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục đối với xã hội.

 

Trong năm 2012, Cao đẳng Bách Việt tiếp tục đầu tư hơn 100 tỷ đồng để mở rộng không gian và thiết bị học tập. Với quy mô đào tạo cho gần 10.000 sinh viên, tại 4 cơ sở với phòng học, phòng chuyên dụng được trang bị hiện đại đáp ứng các chuẩn mực tiến bộ về giảng dạy, mang đến môi trường học tập mở cho người học với phương pháp sư phạm chủ động.

 

Với đội ngũ nhân viên - quản lý hơn 150 người, đội ngũ giảng dạy 242 giảng viên, trong đó, 41% có học vị thạc sỹ, tiến sỹ. "Hiện tại, Trường đang tổ chức đào tạo 14 ngành học với 21 chuyên ngành trình độ cao đẳng, 22 chuyên ngành trình độ Trung cấp chuyên nghiệp. Chúng tôi đào tạo đa ngành, mang lại cho người học nhiều sự chọn lựa phù hợp với khả năng và điều kiện của mình" - TS Bùi Hữu Dũng, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Bách Việt, cho biết.

 

Bài viết khác
THÔNG BÁO LOTTE CINEMA GÒ VẤP TUYỂN NHÂN VIÊN PART-TIME.

Lotte cinema cách trường Cao đẳng Bách Việt 1.500 m, thuận lợi cho HSSV của trường trong việc sắp xếp thời gian để làm thêm ngoài giờ học. Hiện tại Lotte cinema đang tuyển HSSV làm part time ở các vị trí: Quầy vé, Canteen, kiểm vé...

Xem thêm
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN KHO

Công ty NTHH Mỹ Ân chuyên phân phối các mặt hàng hóa chất, trang thiết bị thí nghiệm nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam cũng như đảm nhiệm các dự án của các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện và các doanh nghiêp...

Xem thêm
CÔNG TY BẠCH KIM TOÀN CẦU TUYỂN DỤNG CÔNG TY BẠCH KIM TOÀN CẦU TUYỂN DỤNG

Công ty Bạch Kim Toàn Cầu là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Úc, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ cần tuyển Họa viên, Thiết kế kết cấu, Dự toán công...

Xem thêm
Facebook chat