Chung kết cuộc thi Fun to learn Eng lish mùa thứ 3

TS Đỗ Tuyết Bảo – phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện ban lãnh đạo nhà trường đến dự vòng chung kết và trao giải cho các đội thi cũng như huấn luyện viên của các đội thi.  Cô nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng anh trong cuộc sống hiện đại và đặc biệt là trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Cô khẳng định đây là một sân chơi bổ ích cho sinh viên toàn trường.

Cô Đỗ Tuyết Bảo chia sẻ với sinh viên tại vòng chung kết

Tại vòng chung kết này, các đội thi đã trải qua ba phần thi. Thứ nhất là phần thi “Hoạt cảnh quốc gia”, mỗi đội sẽ phải đóng một hoạt cảnh về một quốc gia được bốc thăm và chuẩn bị trước. Phần thi thứ hai là “Hùng biện tiếng anh”, mỗi đội sẽ được bốc thăm chủ đề ngay tại cuộc thi  và luân phiên hùng biện. Phần thi cuối cùng đó chình là phần Hỏi – Đáp với ban giám khảo.

Các đội thi đã chuẩn bị rất công phu cho phần hoạt cảnh của nhóm mình

Đội Red bull với phần thi hoạt cảnh quốc gia Nhật Bản

Đội Resilence với hoạt cảnh của quốc gia Ấn Độ

Và đội Sharing với hoạt cảnh của Việt Nam

Trải qua các phần thi hết sức sôi động và hấp dẫn, các đội thi đã thể hiện được sự trưởng thành của mình sau gần hai tháng tập luyện cùng các phần thi từ ngữ pháp đến cách phát âm, cách thể hiện… Các bạn đã thể hiện tốt phần thi của mình và chinh phục được ban giám khảo.

Th.s Thái Thanh Tuân - Trưởng phòng Hợp tác và phát triển đào tạo - trường ban tổ chức cuộc thi trao giải cho đội Sharing

TS Nguyễn Thị Nguyện Ánh - Trưởng ban giám khảo trao giải cho đội thi Red bull - đội đạt giải Nhì

Cô Đỗ Tuyết Bảo trao giải cho đội thi xuất sắc nhất

Tổng hợp điểm số của cả quá trình từ vòng loại đến vòng chung kết, đội đạt số điểm cao nhất và là Quán quân mùa giải Fun to learn English 2016 là đội Resilence ( gồm các thành viên đến từ ngành Tiếng Anh thương mại). Đội đạt giải nhì trong cuộc thi là đội Red bull và đội Sharing đạt giải ba (hai đội này gồm các thành viên đến từ các lớp Basic). Huấn luyện viên xuất sắc đặc biệt thuộc về cô Nguyễn Thị Diệu Hằng – giảng viên khoa Ngoại ngữ.

Ban giám khảo cùng các đội thi chụp ảnh lưu niệm kết thúc một thời gian gắn bó với nhau

Cuộc thi thực sự đã tạo được một sân chơi học thuật có ý nghĩa dành cho sinh viên Bách Việt. Qua cuộc thi các bạn sinh viên sẽ có thêm kiến thức, kỹ năng và động lực để nâng cao hơn nữa trình độ ngoại ngữ của mình. 

Phù Dung

 

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat