Chung kết cuộc thi MC Bách Việt 2016: Thành công sẽ đến từ sự nỗ lực

Cuộc thi MC Bách Việt 2016 đã trải qua 3 vòng và với sự cố gắng nỗ lực chỉ có 6 thí sinh được bước vào đêm chung kết gồm: Nguyễn Thị Bảo Trân - SDB 27 (Quan hệ công chúng), Nguyễn Thị Anh Thư - SBD 38 (Quản trị kinh doanh), NguyễnThanh Bình - SBD 16 (Quản trị Khách sạn), Hứa Ngọc Thiên Kim - SBD 22 (Quan hệ công chúng), Trần Thị Thanh Lan - SBD 45 (Thiết kế nội thất) và Mai Thị Thảo - SBD 26 (Thư ký văn phòng).

Tại vòng chung kết này các thí sinh sẽ thể hiện khả năng làm MC của bản thân khi cùng nhau dẫn dắt xuyêt suốt một chương trình văn nghệ giải trí. Ngoài ra trước đêm thi các bạn thí sinh sẽ tự tay làm một clip phóng sự và chính bản thân mình sẽ là MC chính của phóng sự đó.

Đêm chung kết các thí sinh của chúng ta đã thể hiện những kỹ năng cần có ở một MC như: giới thiệu, phỏng vấn, khả năng xử lý tình huống… và điều đặc biệt là sự tự tin và bản lĩnh.

Trải qua 3 vòng thi, 6 bạn thí sinh đã lột xác thay đổi từ những con người e dè, nhút nhát, có những bạn chưa bao giờ dám đứng trước đám đông. Nhưng giờ đây họ đã thay đổi, đứng trước hàng trăm khán giả là những người thầy người cô, bạn bè để  cùng nhau dẫn dắt một đêm văn nghệ thành công.

Các thí sinh và thầy cô trong ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng với MC Lưu Quốc Đạt

Với sự tự tin, bản lĩnh cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thí sinh Anh Thư ( SBD 38, sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh) đã đạt giải vàng của cuộc thi một cách hết sức thuyết phục. Giải bạc thuộc về thí sinh Hứa Ngọc Thiên Kim - SBD 22 (sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng). Đặt mục tiêu “sẽ làm tròn trịa nhất có thể và chiến thắng hay không không còn quan trọng”, Nguyễn Thị Bảo Trân - SDB 27 ( sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng) đã đạt giải đồng của cuộc thi.

Ba thí sinh Anh Thư, Thiên Kim và Bảo Trân đã không ngừng cố gắng và chiến thắng bản thân mình

Thí sinh được giải yêu thích nhất dành cho: NguyễnThanh Bình - SBD 16 (Quản trị Khách sạn)

Và các giải khuyến khích dành cho các thí sinh: NguyễnThanh Bình - SBD 16 (Quản trị Khách sạn), Trần Thị Thanh Lan - SBD 45 (Thiết kế nội thất) và Mai Thị Thảo - SBD 26 (Thư ký văn phòng).

6 thí sinh trong đêm chung kết đều được đánh giá cao về sự nỗ lực, trưởng thành hơn rất nhiều sau khi tham gia cuộc thi

Cuộc thi MC Bách Việt 2016 lần thứ nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cuộc thi sẽ được trường cao đẳng Bách Việt tổ chức hằng năm nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh - sinh viên học hỏi, là nơi trau dồi thêm nhiều kỹ năng khác trong quá trình học tập tại trường.

PHÒNG TRUYỀN THÔNG

Bài viết khác
THÔNG BÁO LOTTE CINEMA GÒ VẤP TUYỂN NHÂN VIÊN PART-TIME.

Lotte cinema cách trường Cao đẳng Bách Việt 1.500 m, thuận lợi cho HSSV của trường trong việc sắp xếp thời gian để làm thêm ngoài giờ học. Hiện tại Lotte cinema đang tuyển HSSV làm part time ở các vị trí: Quầy vé, Canteen, kiểm vé...

Xem thêm
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN KHO

Công ty NTHH Mỹ Ân chuyên phân phối các mặt hàng hóa chất, trang thiết bị thí nghiệm nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam cũng như đảm nhiệm các dự án của các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện và các doanh nghiêp...

Xem thêm
CÔNG TY BẠCH KIM TOÀN CẦU TUYỂN DỤNG CÔNG TY BẠCH KIM TOÀN CẦU TUYỂN DỤNG

Công ty Bạch Kim Toàn Cầu là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Úc, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ cần tuyển Họa viên, Thiết kế kết cấu, Dự toán công...

Xem thêm
Facebook chat