CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI TỈNH OKAYAMA - NHẬT BẢN

Sáng nay, ngày 23.01.2019, trường Cao đẳng Bách Việt vui mừng chào đón Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận nhân sự Điều dưỡng tỉnh Okayama – Nhật Bản và Công ty CP ĐTXD và Cung ứng nguồn nhân lực Hoàng Long đến thăm và làm việc với trường.

Tham dự buổi làm việc, có sự hiện diện của ThS Bùi Thị Tú Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Mạnh Thành, phó HT thường trực, ThS Châu Thủy Tiên – phó Hiệu trưởng và quý thầy cô đại diện các phòng ban và khoa Y Dược trường Cao đẳng Bách Việt.

Về phía Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận nhân sự Điều dưỡng tỉnh Okayama – Nhật Bản có ông Kashimoto Yukinori – chủ tịch hiệp hội, cùng đai diện các nghiệp đoàn trong hiệp hội.

Mở đầu buổi làm việc, ông Kashimoto Yukinori gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu mà nhà trường dành cho đoàn, ông chia sẻ: “Vừa bước vào sân trường của quý vị, tôi cảm nhận được sự thân thiện, chuẩn mực, một không gian sạch đẹp, khiến tôi cảm thấy vui và kỳ vọng cơ hội hợp tác lâu dài giữa hiệp hội và quý trường”. Bên cạnh đó, ông Kashimoto Yukinori cũng giới thiệu những nét đặc trưng về các nghiệp đoàn trong Hiệp hội, nhu cầu nguồn nhân lực Điều dưỡng mà tỉnh Okayama đang có kế hoạch tuyển dụng.

Đáp lời ông Kashimoto Yukinori, ThS Châu Thủy Tiên, đại diện BGH nhà trường cảm ơn những lời khen ngợi mà ông dành cho nhà trường. Đồng thời, cô cũng giới thiệu khái quát về các lĩnh vực ngành nghề mà trường đang đào tạo. Cô chia sẻ thêm: với lỗ lực mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập cũng làm việc trong môi trường Quốc tế bên cạnh khối ngành sức khỏe là Dược và Điều dưỡng mà trường đang đào tạo, vừa qua, trường đã được bộ LĐTBXH cấp phép tuyển sinh ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại trong năm 2019 này.

Cũng trong buổi làm việc sáng nay, Hiệp hội cũng gặp gỡ, chia sẻ các cơ hội cũng giải đáp các thắc mắc cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng của trường khi đến Nhật Bản cũng như tỉnh Okayama làm việc.

Hy vọng, buổi gặp gỡ giữa Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận Điều dưỡng tỉnh Okayama và trường CĐ Bách Việt hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng đang và sẽ có dự định tham gia vào môi trường học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

 

Bài viết khác
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN KHO

Công ty NTHH Mỹ Ân chuyên phân phối các mặt hàng hóa chất, trang thiết bị thí nghiệm nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam cũng như đảm nhiệm các dự án của các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện và các doanh nghiêp...

Xem thêm
CÔNG TY BẠCH KIM TOÀN CẦU TUYỂN DỤNG

Công ty Bạch Kim Toàn Cầu là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Úc, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ cần tuyển Họa viên, Thiết kế kết cấu, Dự toán công trình

Xem thêm
Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7. Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Xem thêm
Facebook chat