CƠ HỘI LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI TỈNH OKAYAMA - NHẬT BẢN

Sáng nay, ngày 23.01.2019, trường Cao đẳng Bách Việt vui mừng chào đón Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận nhân sự Điều dưỡng tỉnh Okayama – Nhật Bản và Công ty CP ĐTXD và Cung ứng nguồn nhân lực Hoàng Long đến thăm và làm việc với trường.

Tham dự buổi làm việc, có sự hiện diện của ThS Bùi Thị Tú Quyên – Hiệu trưởng nhà trường, TS Trần Mạnh Thành, phó HT thường trực, ThS Châu Thủy Tiên – phó Hiệu trưởng và quý thầy cô đại diện các phòng ban và khoa Y Dược trường Cao đẳng Bách Việt.

Về phía Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận nhân sự Điều dưỡng tỉnh Okayama – Nhật Bản có ông Kashimoto Yukinori – chủ tịch hiệp hội, cùng đai diện các nghiệp đoàn trong hiệp hội.

Mở đầu buổi làm việc, ông Kashimoto Yukinori gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu mà nhà trường dành cho đoàn, ông chia sẻ: “Vừa bước vào sân trường của quý vị, tôi cảm nhận được sự thân thiện, chuẩn mực, một không gian sạch đẹp, khiến tôi cảm thấy vui và kỳ vọng cơ hội hợp tác lâu dài giữa hiệp hội và quý trường”. Bên cạnh đó, ông Kashimoto Yukinori cũng giới thiệu những nét đặc trưng về các nghiệp đoàn trong Hiệp hội, nhu cầu nguồn nhân lực Điều dưỡng mà tỉnh Okayama đang có kế hoạch tuyển dụng.

Đáp lời ông Kashimoto Yukinori, ThS Châu Thủy Tiên, đại diện BGH nhà trường cảm ơn những lời khen ngợi mà ông dành cho nhà trường. Đồng thời, cô cũng giới thiệu khái quát về các lĩnh vực ngành nghề mà trường đang đào tạo. Cô chia sẻ thêm: với lỗ lực mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập cũng làm việc trong môi trường Quốc tế bên cạnh khối ngành sức khỏe là Dược và Điều dưỡng mà trường đang đào tạo, vừa qua, trường đã được bộ LĐTBXH cấp phép tuyển sinh ngành Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế, thương mại trong năm 2019 này.

Cũng trong buổi làm việc sáng nay, Hiệp hội cũng gặp gỡ, chia sẻ các cơ hội cũng giải đáp các thắc mắc cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng của trường khi đến Nhật Bản cũng như tỉnh Okayama làm việc.

Hy vọng, buổi gặp gỡ giữa Hiệp hội các cơ sở tiếp nhận Điều dưỡng tỉnh Okayama và trường CĐ Bách Việt hôm nay sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng đang và sẽ có dự định tham gia vào môi trường học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

 

Bài viết khác
Hướng dẫn cách viết email theo chuẩn

Trong thời buổi công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với bất kỳ ai thì những công việc ta thường xuyên phải làm đó là viết email, đánh máy, soạn thảo văn bản. Tuy nhiên trên thực tế thì trừ những khóa học tin học văn phòng có chỉ...

Xem thêm
Cách viết đơn xin việc hiệu quả theo công thức "chuẩn" của Google

Công thức đặc biệt này được viết bởi Laszlo Bock – phó chủ tịch cấp cao (SVP) bộ phận HR - người đứng sau toàn bộ quy trình tuyển dụng của Google. Với kinh nghiệm từng xem qua hơn 20.000 CV trong suốt sự nghiệp của mình, Bock đưa ra một...

Xem thêm
Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Facebook chat