Đoàn trường Cao đẳng Bách Việt tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 26-3

Tại buổi lễ kỷ niệm, ban tổ chức đã làm lễ Kết nạp đoàn viên cho 95 học sinh, sinh viên. Trước đó, các bạn đã được tham gia lớp học đoàn viên được tổ chức vào ngày 14/3. Lãnh đạo nhà trường, TS Đỗ Tuyết Bảo, bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với các đại biểu, bí thư các đoàn phường lân cận đã trao huy hiệu, cấp giấy chứng nhận đoàn viên cho các đoàn viên mới.

Các bạn sinh viên được kết nạp đoàn chụp hình kỷ niệm

Nhằm ôn lại những hoạt động, ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ban tổ chức đã cho chiếu các clip do Đoàn TNCS TP Hồ Chí Minh cung cấp. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã chiếu lại các clip hoạt động của Đoàn trong thời gian vừa qua, bao gồm các hoạt động tình nguyện, các sự kiện nổi bật mà Đoàn trường Cao đẳng Bách Việt đã thực hiện thời gian vừa qua, nhằm khơi dậy tinh thần sôi nổi, hào hứng trong lòng các đoàn viên, các chiến sĩ xung kích. Từ đó, Đoàn cũng mong muốn các bạn sẽ không ngừng phấn đấu và rèn luyện trong học tập và trong các hoạt động phong trào, nhằm phát huy hơn nữa những giá trị tốt đẹp của thế hệ cha anh đi trước.

Cán bộ đoàn được khen thưởng 

Các học sinh được khen thưởng danh hiệu HS 3 rèn luyện cấp trường

Nhằm khích lệ tinh thần phấn đấu và rèn luyện, bồi dưỡng tinh thần thế hệ trẻ, trong buổi lễ kỷ niệm sáng nay, nhà trường cũng đã khen thưởng các cán bộ đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên học kỳ I năm 2015- 2016. 10 bạn sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt và 7 bạn học sinh trung cấp đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp trường cũng đã được trao giấy khen và vinh danh trong ngày hôm nay.

Các hoạt động trong buổi lễ đã được tổ chức với tinh thần vui tươi, đầm ấm, trang trọng và ý nghĩa. Buổi lễ góp phần vun đắp niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc nói chung và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói riêng trong tất cả sinh viên. 

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat