CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Facebook ấm áp mùa tri ân

 

HSSV có nhiều cách để tri ân thầy cô giáo của mình. Sinh viên Bách Việt chọn cách thể hiện nó ngay trong lớp học trong những ngày gần đến 20/11. Những cành hoa đơn sơ có thể bị héo một chút do phải để trong hộc bàn từ đầu giờ giảng đến cuối buổi học mới tặng cô thầy, nhưng tấm lòng thì luôn “tươi không cần tưới” trên từng giảng đường. Những lớp học đầy hoa. Có lớp học đầy tiếng cười và âm nhạc trong giờ giải lao.

 

01

Lớp học dễ thương đầy hoa và tiếng cười (giờ học của cô Cát Vi và cô Kim Hoàng)

 

       Bằng tất cả sự hồn nhiên, nhiều lớp còn thể hiện tình cảm qua những stutus có ngôn ngữ đậm chất sinh viên, nhưng không vì thế mà đánh mất đi sự tôn trọng và yêu thương của học trò đối với thầy cô. Sinh viên lớp C114QA trong giờ học của cô Diệu Hằng, ngoài sự  bất ngờ qua trang trí trên tấm bảng và bó hoa tươi, còn chụp ảnh đưa lên facebook với dòng chú thích: “Miss Nguyen Dieu Hang cô đẹp nhất hôm nay nha. Hihi Mãi yêu nhé!”. Hay FB của bạn Võ Tiên: “ra về rồi mà mấy bạn còn níu kéo cô, mấy bạn lầy quá đi…”

 

02

Những cách thể hiện tình cảm đầy chất sinh viên qua facebook

 

       Bên cạnh sự sôi nổi và năng động đó, nhiều sinh viên chọn cách thể hiện tình cảm của mình qua những dòng trạng thái sâu lắng hơn. Bạn Hoài Thu Pham gửi lời tri ân qua facebook của Thầy  Nguyễn Chí Nhân, dòng trạng thái có đoạn: cảm ơn Thầy đã tao cơ hội cho chúng em tự tin và năng động hơn khi ra bên ngoài xã hội. Cảm ơn thầy đã giúp chúng e tìm hiểu hơn về những người bạn mới của mình. Dự án như một khởi đầu mới trên chặng đường sinh viên tràn ngập niềm vui của chúng e. Mong sẽ có nhiều cơ hội được làm việc chung với 

 

03

 Ảnh chụp dòng trạng thái trên facebook của bạn Hoài Thu Pham

 

 Lướt qua facebook của nhiều bạn khác, chắc chắn các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự yêu thương của sinh viên dành cho thầy cô giáo của mình, như trang của bạn Haii Yen, của Thầy Dung Le, Thầy Chau Bao Ha… Hãy chia sẻ tình cảm của mình bằng cách đơn giản nhất có thể bạn nhé. Đừng ngại ngần vì thầy cô sẽ luôn cảm nhận được tình cảm đó. Facebook có thể ảo, nhưng tình cảm chân thành của các bạn thì không bao giờ ảo.

(Thảo Nguyên – CLB Truyền thông)

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat