Giảng viên yêu thích

Đây không chỉ là hoạt động thể hiện truyền thống Tôn sư trọng đạo của dân tộc mà là một sự khích lệ lớn để đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý được tiếp lửa trong hành trình nghề nghiệp.

Năm nay, hoạt động đề cử các giảng viên của trường CĐ Bách Việt được sinh viên, học sinh yêu thích đã chính thức khởi động từ ngày 16/11. HSSV sẽ trực tiếp vào trang cá nhân, thực hiện theo hướng dẫn của BTC để đề cử tên giảng viên mà mình cảm thấy yêu thích nhât. Thầy cô được đề cử và bình chọn có thể là người trực tiếp giảng dạy, hoặc là cán bộ quản lý đào tạo của trường.

Năm 2015, danh sách được bình chọn có hơn 20 thầy cô. Hãy cùng nhìn lại 5 chân dung “đáng yêu” nhất đứng đầu bảng “xếp hạng” năm 2015 xem họ là ai nhé?

Thầy Nguyễn Chí Nhân

Hiện là Trưởng phòng Công tác Chính trị - Học sinh sinh viên. Người mà nhiều thế hệ HSSV thương yêu gọi gọi là “Bố Nhân”. Chỉ cần 2 từ đó thôi cũng đủ để thấy sự yêu quý mà HSSV dành cho thầy rồi phải không các bạn.

Thầy Nhân

Ảnh: “Bố Nhân” còn rất trẻ so với tuổi U40 của mình, chắc là do thầy cô khó mà già đi trước sự trẻ trung, năng động của sinh viên.

 

Thầy Nguyễn Minh Luân

 

Giảng viên Khoa Dược. Người mà hầu hết khi được hỏi, sinh viên đều nhận xét là: “nghiêm khắc và khó tính”. Thế nhưng, Thầy lại là người đứnng thứ 2 trong danh sách được yêu thích năm 2015. Điều đó cho thấy, kiến thức, sự tận tâm và nhiệt huyết dành cho sinh viên mới là yếu tố quyết định tình cảm của học trò dành cho thầy cô.

 

Cô Tạ Thị Hảo và Cô Bùi Cát Vi

 

Nếu đứng cùng với sinh viên, chắc khó có ai nhận ra 2 cô bởi sự nhỏ nhắn và trẻ trung của mình. Cùng là Giảng viên của Khoa Ngoại ngữ, nhưng 2 cô luôn nhận được sự yêu quý của sinh viên toàn trường bởi sự nhẹ nhàng, gần gũi và thân thiện. Ghi chú lý do trên phiếu bình chọn, nhiều sinh viên cho biết: “nhờ có cô mà em đã vượt qua nỗi sợ hãi nói Tiếng Anh đã ám ảnh em trong suốt nhiều năm”. Nếu có cuộc thi bình chọn dành cho Giảng viên được sinh viên cùng chụp ảnh “Selfie” nhiều nhất, chắc chắn cũng sẽ có tên Cô.

Co hao

 Ảnh: Liệu bạn có đoán được Cô Tạ Thị Hảo là ai trong bức ảnh này không???

Co Vi

 

Ảnh: Cô Bùi Cát Vi cùng với các bạn SV khoa Du lịch – Truyền thông tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2015.

Cô Bùi Thị Kim Châu

Là Bác sĩ Chuyên khoa II, giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế của Khoa Y – Điều dưỡng. Cô Kim Châu là hình ảnh của một “lương y như từ mẫu” trên bục giảng của Trường Cao đẳng Bách Việt. Vững kiến thức chuyên môn, tâm huyết với nghề, tận tâm với sinh viên, gần gũi và chia sẽ, đó chính là lý do vì sao tên cô nhiều năm liền năm trong top đầu của Bảng xếp hạng giảng viên được yêu thích.

Cochau

 Ảnh: BSCKII Bùi Thị Kim Châu trong một lần thực tế với sinh viên ở Bệnh Viện

Hoạt động bình chọn năm 2016 sẽ khép lại sao 23 giờ ngày 20 tháng 11. Hy vọng năm nay danh sách bình chọn sẽ ghi nhận được nhiều đề cử hơn với sự tham gia đông đảo hơn của học sinh sinh viên toàn trường.

Bạn đã bình chọn chưa? Hãy cùng nhau tiếp lửa cho thầy cô của mình bạn nhé!

Nguồn: CLB Truyền thông 

 

 

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc tế)

Xem thêm
Facebook chat