Hàng trăm việc làm hấp dẫn đang chờ đón sinh viên Bách Việt

 

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra trong trong thời gian từ 13h00 đến 17h00 tại trụ sở chính của trường tọa lạc 194 Lê Đức Thọ, phường 6, quận Gò Vấp, TP HCM. Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là sự kiện được tổ chức thường niên tại trường Cao đẳng Bách Việt, là cầu nối uy tín giữa các doanh nghiệp và các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường. 

Các ứng viên sẽ có cơ hội thử sức phỏng vấn ở những vị trí công việc mình thấy phù hợp

Theo thông tin từ Ban tổ chức, sự kiện ước tính sẽ thu hút 500 sinh viên tham dự. Đây thực sự là tâm huyết và cố gắng của nhà trường để mang lại cho các em những cơ hội tốt nhất. Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp là dịp để các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối thử sức phỏng vấn ở nhiều vị trí khác nhau. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được phép thi công, trang trí gian hàng triển lãm theo ý tưởng và đặc thù của từng đơn vị. Qua đó, ngoài việc nhận hồ sơ và phỏng vấn các nhân sự là sinh viên Bách Việt, thì đây cũng là cơ hội tốt để truyền thông hình ảnh và  thương hiệu của các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp mang đến nhiều đầu việc tương ứng với các ngành đào tạo của nhà trường

Tại gian hàng tuyển dụng của mình, các doanh nghiệp sẽ đưa thông tin tuyển dụng, nhận hồ sơ, trực tiếp phỏng vấn, đánh giá năng lực và tìm kiếm những ứng viên tài năng phù hợp nhất. Nhiều vị trí tuyển dụng vô cùng hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực: Nhà hàng – khách sạn, Ngân hàng, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Kinh tế, Tài chính, Điều dưỡng, Dược sĩ, Công nghệ thông tin, Công nghệ xây dựng, Công nghệ thực phẩm, sư phạm mầm non… đang chờ đón các bạn sinh viên. Đặc biệt, ứng viên nào xuất sắc, chinh phục được vòng phỏng vấn sẽ được tuyển dụng trực tiếp. 

Trong ngày hội việc làm năm nay, ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là khối ngành Nhà hàng – Khách sạn

Đây cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu và đáp ứng nhu cầu việc làm của các nhà tuyển dụng trong phạm vi các ngành đào tạo của trường. Hơn 50 doanh nghiệp là những thương hiệu tên tuổi, có đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Việt Nam như Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank), Công ty TNHH MTV DV Viễn thông Phương Nam, Công ty CEO Việt Nam, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Đông Phương, Trường Mầm non Úc Châu,… Ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp còn là điều kiện tốt để sinh viên nắm bắt, tìm kiếm cơ hội, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, trước nhu cầu của các doanh nghiệp, của thị trường lao động.

Ngày hội được đầu tư tổ chức thường niên, nhằm giúp sinh viên tiếp cận nhanh hơn và sâu sát hơn với việc làm sau khi ra trường

Qua các phần giới thiệu về yêu cầu của các doanh nghiệp, chương trình tọa đàm giao lưu, giải đáp và chia sẻ những kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp, sinh viên sẽ tự tin hoàn thiện hơn những kỹ năng mình chưa có. Ngoài ra, việc phỏng vấn, thử sức ở các gian hàng với các vị trí khác nhau, các bạn sinh viên sẽ hiểu rõ được thị trường lao động cần gì ở một sinh viên mới ra trường, và cũng từ bước đệm đầu tiên này, các em biết chuẩn bị những gì tốt nhất cho tương lai. 

Theo Hani/Baodatviet.vn

 

 

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc tế)

Xem thêm
Facebook chat