CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

"Hành trang cho em" chắp cánh những ước mơ

 Chương trình góp một phần vào công cuộc Xây dựng nông thôn mới cùng với địa phương và là cơ hội để đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Bách Việt thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với thiếu nhi TP HCM nói chung và của các quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh nói riêng.

Đoàn trường phối hợp cùng với các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Bách Việt đã tổ chức một sân chơi cho 500 bạn thiếu nhi trên địa bàn các quận nói trên, với 10 gian hàng trò chơi và 6 gian hàng ẩm thực. Nhiều bạn sinh viên đã thức cả đêm hôm trước để chuẩn bị thức ăn, nấu nướng các món ăn và chuẩn bị ngày hội vui chơi cho các em thiếu nhi. Bạn Phạm Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐ Bách Việt nói trong niềm vui: “Hôm nay là lần thứ hai tổ chức chương trình, tụi em cũng gặp phải nhiều khó khăn như là thời gian tổ chức chương tình buổi sáng. Vì thế, bọn em phải thức cả đêm để nấu nướng và chuẩn bị. Dù mệt nhưng ngày hôm nay nhìn các em có một ngày để vui chơi với nhau, em cùng các bạn rất vui. Hi vọng thời gian tới có thể tổ chức được những chương trình có ý nghĩa hơn nữa”.

Phát biểu tại chương trình, TS Đỗ Tuyết Bảo – Bí thư chi bộ , phó hiệu trưởng nhà trường, phó ban chỉ đạo chương trình cho biết: “Chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết tình cảm giữa các anh chị sinh viên, các thầy cô với các em thiếu nhi. Những món quà ngày hôm nay, có thể nó có giá trị vật chất nhỏ nhưng chứa chan tình cảm của các anh chị sinh viên dành cho các em. Những món quà nhỏ gửi đi đồng thời chúng tôi cũng gửi gắm niềm tin vào các em, thế hệ đang được cả xã hội dành những gì tốt đẹp nhất. Vì thế, các em hãy cố gắng học tập và trau dồi kiến thức, để mai sau chung tay xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp”.

 TS. Đỗ Tuyết Bảo - Bí thư chi bộ - Phó HT Trường CĐ Bách Việt chụp hình cùng các em thiếu nhi

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat