"Hành trang cho em" chắp cánh những ước mơ

 Chương trình góp một phần vào công cuộc Xây dựng nông thôn mới cùng với địa phương và là cơ hội để đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Bách Việt thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với thiếu nhi TP HCM nói chung và của các quận Gò Vấp, quận 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh nói riêng.

Đoàn trường phối hợp cùng với các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Bách Việt đã tổ chức một sân chơi cho 500 bạn thiếu nhi trên địa bàn các quận nói trên, với 10 gian hàng trò chơi và 6 gian hàng ẩm thực. Nhiều bạn sinh viên đã thức cả đêm hôm trước để chuẩn bị thức ăn, nấu nướng các món ăn và chuẩn bị ngày hội vui chơi cho các em thiếu nhi. Bạn Phạm Thị Thùy Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường CĐ Bách Việt nói trong niềm vui: “Hôm nay là lần thứ hai tổ chức chương trình, tụi em cũng gặp phải nhiều khó khăn như là thời gian tổ chức chương tình buổi sáng. Vì thế, bọn em phải thức cả đêm để nấu nướng và chuẩn bị. Dù mệt nhưng ngày hôm nay nhìn các em có một ngày để vui chơi với nhau, em cùng các bạn rất vui. Hi vọng thời gian tới có thể tổ chức được những chương trình có ý nghĩa hơn nữa”.

Phát biểu tại chương trình, TS Đỗ Tuyết Bảo – Bí thư chi bộ , phó hiệu trưởng nhà trường, phó ban chỉ đạo chương trình cho biết: “Chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết tình cảm giữa các anh chị sinh viên, các thầy cô với các em thiếu nhi. Những món quà ngày hôm nay, có thể nó có giá trị vật chất nhỏ nhưng chứa chan tình cảm của các anh chị sinh viên dành cho các em. Những món quà nhỏ gửi đi đồng thời chúng tôi cũng gửi gắm niềm tin vào các em, thế hệ đang được cả xã hội dành những gì tốt đẹp nhất. Vì thế, các em hãy cố gắng học tập và trau dồi kiến thức, để mai sau chung tay xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp”.

 TS. Đỗ Tuyết Bảo - Bí thư chi bộ - Phó HT Trường CĐ Bách Việt chụp hình cùng các em thiếu nhi

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc tế)

Xem thêm
Facebook chat