Hội thao truyền thống sinh viên BÁCH VIỆT 2017

 

Chương trình được mở màn với Lễ chào cờ và bài Quốc ca hào hùng vang lên như chính tinh thần thi đấu mạnh mẽ của từng vận động viên cho một mùa Hội thao thành công.

 

IMG 5717

 

"Hội thao sinh viên BÁCH VIỆT 2017" là một trong những sự kiện truyền thống được chờ đợi nhất trong năm của sinh viên Cao đẳng Bách Việt. Hội thao không chỉ là một phong trào để các bạn tranh tài, rèn luyện sức khỏe, khẳng định bản thân qua các môn thể thao mà hội thao còn mang đến một tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau giữa các bạn sinh viên.

 

IMG 5720

Năm nay hội thao gồm nhiều bộ môn thi đấu rất đa dạng như: Bóng đá, Bóng chuyền, Cờ tướng, Kéo co, Nhảy bao bố, Cầu lông…Dự kiến hội thao sẽ diễn ra từ nay cho đến ngày 27/04/2017.

 

IMG 5663

Hồi hộp trước vạch thi đấu

 

IMG 5668

Thi đấu nhảy bao bố

 

IMG 5672

Cố lến ... về đích thôi

 

 Đến với Hội thao năm nay có sự tham dự của các đơn vị đến từ Khoa Dược, Điều dưỡng, Kinh tế, Du lịch – Truyền thông, Mỹ thuật ứng dụng, Cơ bản, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ, Sư phạm mầm non, Ngoại ngữ . Tham gia hội thao với tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ cùng sự quyết tâm cao độ, trong ngày thi đấu mở màn các vận động viên đã cống hiến cho người xem những màn tranh tài sôi nổi, tưng bừng, đẹp mắt và không kém phần quyết liệt. Các vận động viên đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình.

 

IMG 5722

Thầy và trò bàn luận sôi nổi

 

IMG 5688

 

IMG 5673

Thắng rồi ...

 

IMG 5702

 

IMG 5711

Chuyên gia phòng thủ

 

IMG 5797

Tay chuyền số 1

 

IMG 5730

Nụ cười Hội thảo

 

Hội thao năm nay đã thu hút hơn 500 sinh viên tham gia thi đấu tranh tài ở hơn 6 bộ môn. Được biết đây là một hoạt động thường niên của nhà trường nhằm cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện hoạt động thể dục thể thao trong toàn trường. Qua đó, nhà trường còn mong muốn tạo ra một môi trường năng động cho sinh viên CBV có thể khẳng định bản thân, phát huy tài năng không chỉ ở trí lực mà còn cả về thể lực. Và đây cũng là hoạt động nhằm chào đón cho ngày lễ giải phóng dân tộc 30/4 sắp tới. 

 

IMG 5753

 

IMG 5804

Bài viết khác
Facebook chat