Hội thao truyền thống trường Cao đẳng Bách Việt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 2/11, trường Cao đẳng Bách Việt đã khai mạc Hội thao truyền thống  CB-CNV trường lần thứ 4 năm 2015. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao lần này có 4 nội dung thi đấu: Cầu lông, Cờ tướng, Nhảy bao bố tiếp sức và Bóng đá nữ. Thời gian diễn ra Hội thao từ ngày 19/10 đến ngày 20/11 tại nhà thi đấu bệnh viên 175. Đối tượng tham gia bao gồm toàn bộ cán bộ nhân viên, giảng viên đang làm việc tại trường.

Hoạt động này đẩy mạnh được phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng các cán bộ, giảng viên có thành tích tốt, tham gia các giải thi đấu và Hội thao do liên đoàn lao động TP HCM tổ chức.

Đây là một trong những hoạt động cao điểm trong năm của trường, cũng là cơ hội để xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các tổ công đoàn trong trường, giữa các cán bộ , giảng viên, nhân viên  với nhau. 

Các tổ công đoàn rất háo hức chờ đón các trận thi đấu diễn ra

Trong buổi khai mạc hội thao, TS Trần Mạnh Thành - Phó hiệu trưởng TT, trưởng ban chỉ đạo và cô Đỗ Tuyết Bảo - Bí thi chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã tham dự và trao cờ cho các tổ công đoàn

Bài viết khác
Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Xem thêm
Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018 Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018

Các bạn muốn đăng ký xét truyển trực tuyến vào cao đẳng Chính Quy năm 2018 vui lòng bấm vào bài viết này và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm
Facebook chat