Hội thao truyền thống trường Cao đẳng Bách Việt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 2/11, trường Cao đẳng Bách Việt đã khai mạc Hội thao truyền thống  CB-CNV trường lần thứ 4 năm 2015. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thao lần này có 4 nội dung thi đấu: Cầu lông, Cờ tướng, Nhảy bao bố tiếp sức và Bóng đá nữ. Thời gian diễn ra Hội thao từ ngày 19/10 đến ngày 20/11 tại nhà thi đấu bệnh viên 175. Đối tượng tham gia bao gồm toàn bộ cán bộ nhân viên, giảng viên đang làm việc tại trường.

Hoạt động này đẩy mạnh được phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường. Đồng thời tuyển chọn và bồi dưỡng các cán bộ, giảng viên có thành tích tốt, tham gia các giải thi đấu và Hội thao do liên đoàn lao động TP HCM tổ chức.