Khai mạc Hội thao truyền thống HS – SV Cao đẳng Bách Việt

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của trường Cao đẳng Bách Việt, thu hút đông đảo học sinh sinh viên đang học tập tại trường tham gia. Hội thao truyền thống tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, các em có điều kiện để tích cực tham gia các hoạt động, thi đua sôi nổi xây dựng hình ảnh sinh viên vừa học tập tốt vừa rèn luyện thể lực tốt. Đây cũng là dịp để sinh viên học sinh các khoa giao lưu, gặp gỡ, vui chơi và học hỏi lẫn nhau, tạo nên tinh thần đoàn kết của sinh viên Bách Việt.

Các khoa lần lượt diễu hành trong buổi lễ khai mạc

Có mặt từ rất sớm, tại buổi khai mạc Hội thao, TS Đỗ Tuyết Bảo – Bí thư chi bộ, phó Hiệu trường nhà trường phát biểu: “Có nhiều cách để có được một sức khỏe tốt, tuy nhiên rèn luyện thể thao là cách bền vững nhất, tiết kiệm nhất để có được một sức khỏe tốt. Các bạn sinh viên hãy tích cực tham gia thi đấu để rèn luyện sức khỏe, đồng thời góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của chính mình”.

Nghi thức chào cờ được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng

Th.s Thái Thanh Tuân - trưởng ban tổ chức chương trình đã tặng hoa cho đại diện ban giám hiệu nhà trường

Hội thao truyền thống học sinh sinh viên lần này sẽ diễn ra với các nội dung thi đấu: bóng đá nam, bóng đá nữ, cầu lông nam – nữ, cờ tướng nam – nữ và đặc biệt là môn thể thao điện tử (Liên minh huyền thoại). Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, vòng chung kết bộ môn thể thao điện tử – Liên Minh Huyền Thoại cũng đã diễn ra hết sức sôi động và hoành tráng tại hội trường cơ sở 1.

Đại diện Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

TS Đỗ Tuyết Bảo - đại diện ban lãnh đạo nhà trường trao cờ lưu niệm cho các khoa tham gia hội thao

Các thầy cô cùng chụp hình lưu niệm với sinh viên

Các môn thi đấu sẽ được diễn ra ở 3 địa điểm sân vận động Phú Nhuận, Nhà thi đấu bệnh viện 175 và trường Cao đẳng Bách Việt. Ở mỗi môn thi đấu sẽ có các giải thưởng hấp dẫn, giấy khen và cup lưu niệm từ ban tổ chức.

Bài viết khác
LỄ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CHÍNH QUY KHÓA 8

LỄ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG CHÍNH QUY KHÓA 8

Xem thêm
TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

TUYỂN GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Xem thêm
Facebook chat