LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

    Trong không khí hân hoan náo nức của mùa tựu trường, trường Cao đẳng Bách Việt long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại hội trường tầng 7. Hoạt động này đánh dấu sự mở đầu một chặng đường mới với nhiều điều mới mẻ đang ở phía trước.

Tham dự buổi Lễ khai giảng có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà Trường, cán bộ giảng viên, nhân viên và các vị khách quý đến từ các đơn vị đối tác, cùng gần 1000 Tân sinh viên.

Đại diện nhà trường, ThS Bùi Thị Tú Quyên – Hiệu trưởng chia sẻ: “Năm học vừa qua đã kết thúc với những kết quả đáng khích lệ và cũng là năm Trường Cao đẳng Bách Việt đổi mới mạnh mẽ để tiếp tục phát triển và khẳng định mình. Nhà trường tiếp tục mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để mở rông cơ hội khởi nghiệp, lập nghiệp cho HSSV. Với chương trình thực tập Internship với các đối tác Nhật Bản, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế ngay khi còn đang là sinh viên của trường. Cụ thể, ngày hôm qua (1/11) nhà trường tiếp tục khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho sinh viên tham gia chương trình Internship tại Nhật vào năm tới.

Năm học 2019 – 2020 sẽ có nhiều thử thách mới đòi hỏi chúng ta cần đổi mới để thích nghi. Để làm được điều này, phải kể đến vai trò nòng cốt của quý giảng viên, các bộ nhân viên trong trường. Nhà trường không chỉ mong muốn thầy cô truyền đạt kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn cho sinh viên, mà còn trông đợi rất nhiều vào sự khơi dậy ý chí và khát vọng vươn lên của với bản lĩnh tuổi trẻ - những sinh viên của trường Cao đẳng Bách Việt. Mỗi cán bộ giảng viên, nhân viên trong trường cùng xem sự tiến bộ thành đạt của mỗi sinh viên là niềm hạnh phúc của chúng ta; Hãy thực hiện sứ mạng đào tạo các em bằng trái tim, bằng tình yêu thương và bằng những hành động cụ thể…

Hiện nay, các em đang được học tập và rèn luyện với chương trình đạo tạo rất thiết thực và hiệu quả, các em đang được học ngoại ngữ và kỹ năng ngay từ những buổi sinh hoạt vui chơi với Tình nguyện viên Quốc tế đến từ nước Mỹ; cơ hội đi thực tập có thu nhập ở những nước phát triển nhất thế giới… Cơ hội này Nhà trường đã tạo ra rất nhiều, và chỉ cố thể thành công khi các em đón nhận nó bằng bản lĩnh và khát vọng.”

Trong Lễ khai giảng năm học mới, trường Cao đẳng Bách Việt trao tặng 05 suất học bổng cho các bạn sinh viên (gồm 01 suất học bổng dành cho Tân sinh viên - Thủ khoa đầu vào năm học 2019 - 2020, 04 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tài năng Bách Việt” dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập và rèn luyện tốt).

Nhân dịp Khai giảng năm học mới, trường Cao đẳng Bách Việt kính chúc quý thầy cô, các bạn sinh viên và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chào đón năm học mới với một quyết tâm mới, hy vọng mới và thành công mới.

                                           

Bài viết khác
Facebook chat