LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT - CÚP BÁCH VIỆT MỞ RỘNG LẦN THỨ 1 – NĂM 2019

Sáng nay, 19/ 5/ 2019 tại Trung tâm Huấn luyện Bóng đá Bắc Sài Gòn đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá HSSV trường Cao đẳng Bách Việt - Cúp Bách Việt mở rộng lần 1 – năm 2019. Giải bóng đá Cúp Bách Việt năm nay cũng là hoạt động thể thao hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 – 19.5.2019)

Hiện diện trong Lễ khai mạc có TS. Tony Nguyễn - phó Chủ tịch HĐQT, TS. Trần Mạnh Thành - phó Hiệu trưởng thường trực, đại diện Quận đoàn Gò Vấp, Quận 12, Quý thầy cô các trường Phổ thông có đội bóng tham dự giải đấu, Quý thầy cô đại diện các phòng, khoa trường Cao đẳng Bách Việt.

Mở đầu Lễ khai mạc, TS. Trần Mạnh Thành nhắc lại lời của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời người đã nói: "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe, dân cường thì nước thịnh, tôi mong đồng bào ta ai cũng cố gắng tập thể dục."

Nhận thức vai trò của thể dục thể thao, nhà trường luôn quan tâm và phát triển sâu rộng các hoạt động thể dục thể thao trong toàn trường nhằm ngày càng nâng cao hơn về mặt kỹ thuật, chất lượng các giải đấu. Giải bóng đá Cúp Bách Việt năm nay không chỉ mang lại niềm vui, mà nó còn mang lại tình đoàn kết, là nhịp gắn kết giữa các đơn vị với nhau.

Giải đấu quy tụ 22 đội, trong đó có 16 đội nam và 6 đội nữ - các đội bóng đến từ các trường THPT trên địa bàn Quận Gò Vấp và Quận 12 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo môi trường hoạt động lành mạnh trong HSSV, duy trì phong trào rèn luyện thể chất, phục vụ cho hoạt động học tập… Ngoài ra, hoạt động này cũng giúp tăng cường mối quan hệ giữa trường Cao đẳng Bách Việt và các trường THPT trên địa bàn trường đóng trú.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

 

Bài viết khác
Facebook chat