Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Những hình ảnh trong một video clip mang tên “Người Thầy Bách Việt” được phát mở đầu cho chương trình đã gây xúc động cho cả Hội trường. Niềm vui của ngày 20 tháng 11 không chỉ của thầy cô giáo, của những người làm trong ngành giáo dục mà còn là sự tôn vinh giá trị văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam. Dân tộc Việt Nam vốn có rất nhiều truyền thống, trong bảng thang giá trị ấy truyền thống “Tôn Sư Trọng Đạo” được xã hội tôn vinh trong nhiều năm qua. Chính vì vậy, ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 hàng năm luôn trở thành ngày hội lớn của toàn dân, của mọi gia đình và của mỗi người.

 

Đến tham dự buổi lễ Ts. Bùi Hữu Dũng – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu:

 

"Là một dân tộc trọng đạo lý, từ ngàn năm qua, cha ông ta vẫn hằng nhắc nhủ, căn dặn con cháu  phải Tôn Sư – Trọng Đạo, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “uống nước phải nhớ lấy nguồn”. Trong kí ức của bao đứa trẻ Việt Nam, vẫn còn đầy ắp những lời ru của mẹ khi còn nằm trên nôi:

“Ngày nào em bé cỏn con

Bây giờ em đã lớn khôn thế này

Cơm cha, áo mẹ, công thầy

Ở sao cho bõ những ngày ước ao…”

Người thầy, trong suy nghĩ của nhân dân ta, đó là những người có trí tuệ, có đạo đức, có cuộc sống thanh cao, liêm khiết. Đó là những người tượng trưng cho lẽ phải, cho cái đúng và sự lương thiện. Chẳng thế mà, bao đời nay người ta coi thầy là cha, là mẹ, là người có tình yêu thương con người, yêu quý trẻ em, yêu chuộng hòa bình và quý trọng đạo lý"

 

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn , Đoàn TNCS và Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Bách Việt đã phát động thi đua viết báo tường, làm thiệp chúc, thi văn nghệ, lễ hội vòng tay bè bạn, tự hào quê hương tôi….và nhất là Hội thao truyền thống CB-GV-NV. Tất cả đã tạo nên một bầu khí vui tươi, phấn khởi, tình cảm xúc động hướng về Thầy Cô, tôn vinh truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trân trọng biết ơn những người Thầy

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

ts bui huu dung phat bieu tai buoi le

Ts. Bùi Hữu Dũng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

chuong trinh bieu dien tri an Tu hao nguoi giao vien

Chương trình biểu diễn tri ân “TỰ HÀO NGƯỜI GIÁO VIÊN”

 

sinh vien hat tri an thay co

Sinh viên hát tri ân Thầy Cô

 

GV trinh quyen voi ca khuc tri an

Cô Trịnh Quyên giảng viên Trường với ca khúc “Người giáo viên nhân dân”

 

tap the hat mung 20.11

Tập thể quý Thầy Cô Trường Cao đẳng Bách Việt hát chào mừng buổi lễ

 

cong doan tang banh kem

Chiếc bánh kem ngọt ngào như tình cảm của toàn thể CB – GV – NV gửi đến HĐQT

 

gv phat bieu

Giảng viên Nguyễn Thị Trâm Anh đại diện cho đội ngũ giảng viên Trường phát biểu cảm tưởng trong ngày 20/11: Chúng tôi rất tự hào là đang được đóng góp sức mình cho sự nghiệp giáo dục của đất nước. Và cũng thật vui mừng khi được giảng dạy tại trường CĐ Bách Việt, một ngôi trường nhân văn thân thiện. Ở đây, cán bộ, giảng viên được tôn trọng và được tạo mọi điều kiện để làm việc và cống hiến.

 

tang qua cho thay co

 Ths.Châu Thủy Tiên – Phó Chủ tịch nhà trường tặng quà tri ân quý Thầy Cô

 

phat bieu be mac hoi thao

Cô Huỳnh Thị Trúc Đào – Phó CT Công đoàn công bố kết quả Hội thao truyền thống CB-GV-NV năm 2016

 

trao thuong hoi thao

Ths.Châu Thủy Tiên – Phó CT- Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tập thể các tổ công đoàn có thành tích xuất sắc trong Hội thao truyền thống CB-GV-NV trường

 

anh ket

Khoảnh khắc ghi lại trong ngày 20/11 đầy ý nghĩa tại Cao đẳng Bách Việt

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc tế)

Xem thêm
Facebook chat