LỄ KÝ KẾT GIỮA TRƯỜNG CĐ BÁCH VIỆT VỚI HIỆP HỘI VĂN HÓA LỄ NGHI NHẬT BẢN

Sáng ngày 18/09/2019 tại phòng họp lớn trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết chương trình Hợp tác Đào tạo giữa trường CĐ Bách Việt và Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản.

Tham dự Lễ ký kết về phía Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản có Ông Amemiya Norio - Chủ tịch hiệp hội; Ông Huỳnh Trọng Hiền – Đại diện Hiệp hội Văn hóa Lễ nghi Ứng xử Nhật Bản tại Việt Nam. 
Về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Tony Nguyễn – Phó chủ tịch HĐQT, ThS. Bùi Thị Tú Quyên - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Mạnh Thành – Phó Hiệu trưởng TT; TS. Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – Giám đốc trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế. Cùng quý Thầy cô là lãnh đạo các khoa/ phòng ban của trường cùng tham dự.

Với mục đích mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn ngành nghề, tuyển dụng, buổi Lễ ký kết hôm nay mở ra thêm cơ hội cho cho sinh viên của nhà trường được học tập, trang bị thêm các kỹ năng mềm liên quan đến văn hóa nghi lễ trong giao tiếp của người Nhật, đáp ứng nhu cầu thực tập và làm việc tại Nhật Bản của sinh viên cũng như của các doanh nghiệp tại Nhật.

Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ đi thực tập 11 tháng tại Nhật, sau đó sinh viên quay về trường để tiếp tục hoàn thành chương trình học để tốt nghiệp. Trong thời gian thực sinh viên sẽ được xếp chỗ ở trong ký túc xá của nơi làm việc để tiện cho việc đi lại vào làm việc. Trước khi đến Nhật thực tập sinh viên sẽ tham gia học tập tiếng nhật đạt trình độ tiếng Nhật N4 trở lên, kỹ năng giao tiếp…

Buổi lễ ký kết giữa trường Cao đẳng Bách Việt và Hiệp hội Văn hóa ứng xử truyền thống Nhật Bản hôm nay diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra thêm cơ hội cho sinh viên của Nhà trường có cơ hội đi thực tập, trải nghiệm và làm việc tại đất nước giàu truyền thống văn hóa như Nhật Bản.

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Tiếp đón Công ty Benesse và Nghiệp đoàn Grop - Nhật Bản

Triển khai hợp đồng được ký kết với Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ nhân lực Việt Nam (Vimas JSC), ngày 07/08/2017 vừa qua Trường Cao đẳng Bách Việt đã có buổi tiếp xúc và trao đổi chi tiết hơn với hai đơn vị là Công ty Benesse và Nghiệp...

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Giao lưu sinh viên quốc tế Giao lưu sinh viên quốc tế

Giao lưu sinh viên quốc tế vào thứ 4 hàng tuần tại Trường Cao đẳng Bách Việt

Xem thêm
Facebook chat