Lễ ký kết hợp tác giữa CĐ Bách Việt-Công ty Friesland Campina

Nhằm thiết lập quan hệ hợp tác với mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng mềm và xây dựng kinh nghiệm việc làm cho sinh viên, chiều ngày 28 tháng 8 năm 2014, trường Cao đẳng Bách Việt và Công ty Friesland Campina đã ký kết thỏa thuận hợp tác về phát triển giáo dục và tuyển dụng. Đến với buổi ký kết có sự hiện diện của lãnh đạo hai bên.
Về phía Công ty Friesland Campina đến dự có:
- Ông Paulo Atienza – Giám đốc thương mại dự án Dutch Meadows
Về phía Trường Cao đẳng Bách Việt có sự tham dự của:
- Tiến sĩ Đỗ Tuyết Bảo – Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng
- Quý thầy cô là lãnh đạo các phòng, ban, khoa của trường Cao đẳng Bách Việt
Tại buổi lễ, TS Đỗ Tuyết Bảo thay mặt lãnh đạo nhà trường chia sẻ những thành công của trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực trong gần 10 năm qua, cũng như những thao thức trong việc đáp ứng nhu cầu việc làm phù hợp cho các sinh viên đã tốt nghiệp.

 

Ông Paulo Atienza – giám đốc thương mại dự án Dutch Meadows cho biết: "Tôi rất háo hức về buổi gặp gỡ hôm nay, vì hôm nay không chỉ là một buổi ký kết đơn thuần, nhưng nó đánh dấu một bước ngoặt cho mối quan hệ lâu dài của trường và công ty. Đặc biệt hơn là khởi đầu cho các bạn sinh viên của trường với công ty Campina không chỉ ở Việt Nam, mà là Campina trên thế giới."

 

Tiếp đó, hai bên đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và giới thiệu việc làm. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt có thêm cơ hội tiếp cận thực tế tại doanh nghiệp trong các lĩnh vực phát triển dịch vụ khách hàng, quản trị kinh doanh. Qua đó, các em củng cố thêm những kiến thức, kỹ năng đã được lĩnh hội trong quá trình học tập, đồng thời trang bị kinh nghiệm thực tế để tự tin hơn khi bước vào môi trường làm việc sau này.

Hình: Lãnh đạo của hai đơn vị tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Trong buổi ký kết hợp tác này, Công ty Friesland Campina Việt Nam cũng trao cho quỹ phát triển chung của trường cao đẳng Bách Việt số tiền là 30.000.000 đồng. Quỹ này sẽ được sử dụng hướng vào 4 nội dung chính đó là:
- Tạo cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên
- Nâng cao kiến thức cho sinh viên trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm nước uống
- Xây dựng các kỹ năng mềm cho sinh viên
- Thúc đẩy và mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.
Đây cũng là sự kiện mang tính bước ngoặt giữa nhà trường và công ty Friesland Campina Việt Nam để cùng hướng đến một chặng đường phát triển mới, tốt đẹp và lâu dài.

Bài viết khác
Tiếp đón Công ty Benesse và Nghiệp đoàn Grop - Nhật Bản

Triển khai hợp đồng được ký kết với Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ nhân lực Việt Nam (Vimas JSC), ngày 07/08/2017 vừa qua Trường Cao đẳng Bách Việt đã có buổi tiếp xúc và trao đổi chi tiết hơn với hai đơn vị là Công ty Benesse và Nghiệp...

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu...

Xem thêm
Facebook chat