LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM (UEH)

Ngày 19/12/2019, tại trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường CĐ Bách Việt với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường CĐ Bách Việt có TS Trần Mạnh Thành – Phó Hiệu Trưởng Thường Trực, ThS Nguyễn Ngọc Lan Thu Thủy – Trưởng Phòng Tuyển Sinh. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt, và các thầy cô đại diện phòng ban UEH.

Trường Cao đẳng Bách Việt và trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) sẽ phối hợp liên kết đào tạo Liên thông Đại học Chính quy các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ Ăn uống, Quản trị Khách sạn, Kế toán, Tiếng anh thương mại, Công nghệ Thông tin, Tin học Ứng dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: