Một ngày làm sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt

Hôm qua, ngày 1 tháng 7, trường Cao đẳng Bách Việt tổ chương trình “Một ngày làm sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt” cho hơn 100 bạn Học sinh THPT trên địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động thường niên này diễn ra vào dịp hè, đây là dịp giúp các bạn học sinh có những trải nghiệm về ngành nghề mà các em quan tâm, môi trường học tập mà các em sẽ học trong tương lai.

Bên cạnh việc tham gia trải nghiệm các ngành học mà trường đang đào tạo, các bạn Học sinh còn có cơ hội trải nghiệm không gian giao tiếng Anh rất năng động của trường Cao đẳng Bách Việt. Tại đây, các bạn được trò chuyện, vui chơi cùng các Tình nguyện viên Quốc tế.

“Ngày hôm nay giúp cho em tiếp thu được nhiều kiến thức hay” cảm nhận của bạn Kim Mai về chương trình Một ngày làm sinh viên. “Em không giỏi tiếng Anh, nhưng hôm qua em cũng thể hiện được chút xíu đó.hihi”. “Hôm qua giao lưu với tình nguyện viên nước ngoài vui quá!” chia sẻ của bạn Khánh Quỳnh và Phước Lộc về hoạt động với Tình nguyện viên Quốc tế.
Ngoài ra, hằng năm trường Cao đẳng Bách Việt đã phối hợp với chính quyền địa phương nơi trường đóng trú để tổ chức các hoạt động xã hội như: Trung thu cho các cháu Thiếu Nhi, Giải Bóng đá HSSV, Mùa hè xanh và Công tác đền ơn đáp nghĩa...Đây cũng là dịp để nhà trường chia sẻ cũng như đồng hành với các hoạt động phong trào đoàn thể tại địa phương...

Đặc biệt, nhà trường còn có chính sách giảm học phí 10% cho năm học thứ nhất cho các bạn HS tốt nghiệp cấp 3 ở các quận như: quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận 12, quận Bình Thạnh.

Các bạn HS click vào link này để nhận ảnh http://bit.ly/2NoDbYP
=====================
Các bạn HS quan tâm đến các ngành học của trường Cao đẳng Bách Việt. Vui lòng tham khảo theo đường link bên dưới:
 http://bachviet.edu.vn/dang-ky-hoc.html
Thông tin chi tiết xem tại: www.bachviet.edu.vn
============================
Liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT TP. HỒ CHÍ MINH 
 Địa chỉ: 194 Lê Đức Thọ, P.6, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
 Điện thoại: (028) 3984 1317 - (028) 6257 4595
 Tổng đài: 1900 63 64 91
 Hotline: 0934.160.770 – 0934.180.770

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

 

 

Bài viết khác
Facebook chat