CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Cao đẳng Bách Việt hân hạnh được góp mặt tại ngày hội với nhiều hoạt động phong phú. Tại ngày hội các chuyên gia tư vấn từ các trường ĐH, CĐ đã trả lời các thắc mắc của thí sinh về quy chế liên quan đến các vấn đề xét tuyển sau khi đã biết điểm thi. Song song đó, còn có các chuyên gia về thị trường lao động sẽ tham vấn cho thí sinh về các nhóm ngành nghề đang khát nhân lực trên thị trường nhằm làm cơ sở cho các thí sinh lựa chọn ngành nghề trong kỳ xét tuyển sắp tới.

 

Ngày hội quy tụ hơn 100 gian hàng tư vấn từ các trường ĐH, CĐ, trường nghề trong cả nước đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích đến với thí sinh, từng ngành nghề được các trường giới thiệu một cách rõ ràng, chi tiết nhằm giúp cho thí sinh hiểu rõ ngành nghề nào phù hợp với bản thân và đặc biệt giúp ích cho thí sinh trong việc điều chỉnh nguyện vọng vào những ngày tới.

 

Không khí ngày hội dần trở nên sôi động, hào hứng khi tại mỗi gian hàng tư vấn đều có những tiết mục đặc sắc từ các trường ĐH, CĐ, trường nghề để thu hút sự chú ý từ thí sinh và cả các bậc phụ huynh như tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên, các trò chơi trúng thưởng thú vị hay đặc biệt như Trường Cao đẳng Bách Việt với những màn pha chế thức uống đầy mê hoặc mang tên Bartender….

 

Là một đơn vị đi cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh – xét tuyển nhiều năm, Cao đẳng Bách Việt TP.HCM (CBV) với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng đã được thí sinh cùng các bậc phụ huynh nhớ đến như một ngôi trường Chất lượng – Chuẩn mực – Chuyên nghiệp đáng tin cậy. Với hơn 18 ngành đa dạng thuộc các nhóm ngành nghề như kinh tế, kỹ thuật, công nghệ, y dược, thiết kế….được đào tạo theo khung chương trình mới chỉ từ 2 – 2,5 năm,Trường Cao đẳng Bách Việt thật sự là nơi đầu tư hiệu quả cho người học.

 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại ngày hội sáng nay:

IMG 0319

Gian hàng tư vấn TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

 

IMG 0264

Cao đẳng Bách Việt đưa thông tinh đến thí sinh

 

IMG 0291

Thí sinh trao đổi với sinh viên pha chế Bartender của Trường 

 

IMG 0303

Thí sinh nhận thông tin từ Trường

 

IMG 0306

Phụ huynh quan tâm và muốn được tư vấn tại gian hàng của Trường

 

IMG 0343

Phụ huynh trao đổi cùng con gái sau khi được phục vụ thức uống cocktail tại gian hàng

 

IMG 0383

Một thí sinh được nhận quà từ Cao đẳng Bách Việt

 

IMG 0389

Diễn đàn tại ngày hội nơi các thầy cô là chuyên gia của Bộ GD-ĐT, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Dạy nghề, các trường ĐH, CĐ tư vấn chuyên sâu về các nhóm ngành cũng như quy chế cho thí sinh.

 

IMG 0419

Thí sinh đặt câu hỏi về nhóm ngành Quản trị của Trường

 

IMG 0400

Thí sinh thử thức uống cocktail tại gian hàng tư vấn

 

IMG 0429

Sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống đang thực hiện pha chế cocktail

 

IMG 0450

Thí sinh đang được chuyên gia của Trường tư vấn về ngành học

 

IMG 0456

Thí sinh quyết định đăng ký xét tuyển vào Trường ngay tại ngày hội

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Hội thao truyền thống sinh viên BÁCH VIỆT 2017 Hội thao truyền thống sinh viên BÁCH VIỆT 2017

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, sáng ngày 23/04/2017, trong khuôn viên Nhà thi đấu thể thao trường Cao đẳng Bách Việt TP.HCM (CBV) đã rộn ràng và đầy ắp tiếng reo hò, cổ vũ khi các vận...

Xem thêm
Facebook chat