CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Ngày hội việc làm dành cho HS-SV Trường CĐ Bách Việt

Ngày hội việc làm có sự tham gia của các cơ quan báo chí, các doanh ngiệp và trung tâm có nhu cầu tuyển dụng lao động. Tất cả sinh viên hiện đang tham gia học tập và những sinh viên đã tốt nghiệp đều có cơ hội tiếp xúc và phỏng vấn, tìm được việc làm trong ngày hội.

Hình: Cơ hội được phỏng vấn trực tiếp

Dự kiến có 30 đơn vị tham gia tuyển dụng trong ngày hội, hơn 1.500 sinh viên của Trường  sẽ đăng ký tìm việc tại các gian hàng của các đơn vị tham gia. Sau đó, nếu trúng tuyển, học sinh sinh viên sẽ được trực tiếp phỏng vấn bởi các nhà tuyển dụng.

 Hình: Nhiều nhà tuyển dụng sẽ tham gia Ngày hội giới thiệu việc làm

 

Đây không chỉ là cơ hội của các bạn sinh viên, mà còn giúp  cho nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực và tìm được những nhân tố tốt nhất, phù hợp với vị trí mà các doanh nghiệp cần. 

Nguồn: CĐ Bách Việt

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat