Ngày hội việc làm dành cho HS-SV Trường CĐ Bách Việt

Ngày hội việc làm có sự tham gia của các cơ quan báo chí, các doanh ngiệp và trung tâm có nhu cầu tuyển dụng lao động. Tất cả sinh viên hiện đang tham gia học tập và những sinh viên đã tốt nghiệp đều có cơ hội tiếp xúc và phỏng vấn, tìm được việc làm trong ngày hội.

Hình: Cơ hội được phỏng vấn trực tiếp

Dự kiến có 30 đơn vị tham gia tuyển dụng trong ngày hội, hơn 1.500 sinh viên của Trường  sẽ đăng ký tìm việc tại các gian hàng của các đơn vị tham gia. Sau đó, nếu trúng tuyển, học sinh sinh viên sẽ được trực tiếp phỏng vấn bởi các nhà tuyển dụng.

 Hình: Nhiều nhà tuyển dụng sẽ tham gia Ngày hội giới thiệu việc làm

 

Đây không chỉ là cơ hội của các bạn sinh viên, mà còn giúp  cho nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực và tìm được những nhân tố tốt nhất, phù hợp với vị trí mà các doanh nghiệp cần. 

Nguồn: CĐ Bách Việt

Bài viết khác
Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Xem thêm
Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018

Các bạn muốn đăng ký xét truyển trực tuyến vào cao đẳng Chính Quy năm 2018 vui lòng bấm vào bài viết này và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm
Hướng dẫn cách viết email theo chuẩn Hướng dẫn cách viết email theo chuẩn

Trong thời buổi công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với bất kỳ ai thì những công việc ta thường xuyên phải làm đó là viết email, đánh máy, soạn thảo văn bản. Tuy nhiên trên thực tế thì trừ những...

Xem thêm
Facebook chat

 tranh treo tuong   tranh treo tuong phong khach  tranh treo tuong phong ngu

 tranh treo tuong ton giao   tranh treo tuong hoa mai   tranh treo tuong hoa la