CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Người Thầy - Người Lính

Ngày mà trong cuộc đời của mỗi người đều có những cảm xúc khó quên khi nhắc đến thầy cô.Em cũng thế, mỗi khi đến ngày Nhà giáo Việt Nam trong lòng em lại thêm những cảm xúc nôn nao, bồi hồi nhớ đến công lao của những thầy cô đã giáo kính yêu.

Trong trăm nghìn khuôn mặt sinh viên của trường,emkhông mong là thầy sẽ nhận ra em.Nhưng em luôn nhớ từng nét mặt, cử chỉ của thầy mỗi giờ lên lớp. Thầy em đã ngoài sáu mươi, không còn trẻ như nhiều thầy cô khác em đã học, nhưng những bước đi vưng chãi và điềm tĩnh của thầy cho chúng em cảm nhận về sự từng trải, thâm trầm và ấm áp. Mỗi lần đến lớp học của thầy là một niềm vui, ở đó, thầy mang theo cả tâm huyết và đam mê của mình trong mỗi giờ dạy. Người thầy kính yêu mà em nhắc tới ở đây là thầy Nguyễn Thành Tựu, người đã dạy lớp em môn Giáo dục Quốc phòng – An Ninh. Chúng em thích lắm cách giảng bài của thầy, không gò bó, không khuôn ép, chúng em yêu lắm những mẫu chuyện thầy hay kể về thời thầy đi bộ đội, đó là một dẫn chứng thật sinh đông giúp chúng em thêm tự hào về con người Việt Nam ngoan cường nhưng chất phát, tự hào về người thầy đã có một thời cầm súng bảo vệ quê hương.

thay tuu

Ngày Nhà giáo Việt Nam đã đến rất gần, em xin được gởi những lời tri ân sâu sắc đến thầy kính yêu của em, người đã truyền đạt kiến thức, rèn kỹ năng, giúp em vững niềm tin trước những khó khăn của cuộc sống. Dù biết trăm nghìn lời cảm ơn cũng không sao đền đáp hết được công ơn của Thầy, nhưng chúng em vẫn xin được gởi một lời cảm ơn chân thành nhất đến quý Thầy. Kính chúc Thầy có sức khỏe thật tốt, công tác tốt, luôn tìm thấy niềm vui và gắn bó với sự nghiệp trồng người tuy gian nan nhưng thật nhiều ý nghĩa.

Mai Thảo (sinh viên TKVP - CLBTT)

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat