Nhiều cơ hội việc làm ngành dược, y-điều dưỡng tại Đức

 

Khách mời trong hội thảo lần này là ông Đinh Văn Việt - Tổng giám đốc Công ty thương mại và dịch vụ Trasesco, ông Trần Như Quế - Giám đốc Công ty cung ứng nguồn nhân lực BSI tại Cộng hòa liên bang (CHLB) Đức.

TS Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường và ông Đinh Văn Việt - Tổng giám đốc Công ty thương mại và dịch vụ Trasesco trao hợp đồng hợp tác

 

Phát biểu tại buổi hội thảo, TS Trần Mạnh Thành nhấn mạnh việc CĐ Bách Việt là 1 trong 5 trường được Viện Goethe của Đức dạy thí điểm tiếng Đức. Đây là cơ hội trực tiếp cho sinh viên tăng cường khả năng ngoại ngữ và cơ hội việc làm trong tương lai.

 

Bác sĩ Bùi Thị Kim Châu - Trưởng khoa Y-Điều dưỡng cho biết ngành điều dưỡng của trường hiện đang có nhiều cơ hội để phát triển, không chỉ dừng lại ở môi trường trong nước. Qua hội thảo, bác sĩ Châu mong mỏi các em nhìn ra được tương lai của mình về ngành điều dưỡng, nhất là phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng với câu nói lương y như từ mẫu.

BS Bùi Thị Kim Châu - Trưởng khoa Y-Điều dưỡng hi vọng sinh viên có thể xác định đúng tương lai của mình

 

Khách mời tham dự chương trình

 

Vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm trong hội thảo lần này là cơ hội các ngành dược, y-điều dưỡng với cơ hội xuất khẩu lao động tại CHLB Đức. Các câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra như: chế độ làm việc ngành điều dưỡng tại CHLB Đức, điều kiện nào để có thể học liên thông, những chính sách hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn... được khách mời hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Bên cạnh đó, những chia sẻ của TS Trần Mạnh Thành - Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường cũng giúp sinh viên có thêm những kinh nghiệm "bỏ túi" khi có ý định xuất khẩu lao động trong lĩnh vực dược, y-điều dưỡng.

Nhiều thắc mắc được các bạn sinh viên đưa ra cho các vị khách mời

 

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình
 

Bài viết khác
Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017.

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày hội Tư vấn do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo...

Xem thêm
Facebook chat