RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

 

 

Để đáp ứng nhu cầu “ học đi đôi với hành” Câu lạc bộ tiếng Anh ra đời nằm trong chuỗi hoạt động nâng cao chất lượng hiệu quả của việc đào tạo Tiếng Anh tại trường Cao đẳng Bách Việt.
    Các buổi sinh hoạt của Club thường kéo dài 2 tiếng, nội dung chương trình ngoài giao lưu, thảo luận bằng tiếng Anh xung quanh một chủ đề, các bạn còn được trau dồi về grammar, vocabulary , chơi trò chơi bằng tiếng Anh.
    Mỗi buổi học còn có các thầy cô giáo nước ngoài và các giảng viên hỗ trợ các thành viên trong quá trình discussion và sửa lỗi cho các bạn khi speaking. Club còn thường xuyên mới bạn bè nước ngoài tới giao lưu với các bạn sinh viên Việt Nam.
    Câu lạc bộ sẽ được sinh hoạt thường niên vào ngày chủ nhật cuối tháng và lần sinh hoạt tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2011 với chủ đề “My favorite teachers”.

Một số hình ảnh sinh hoạt của câu lạc bộ:

2011-10-27 a

2011-10-27 c

2011-10-27 c

2011-10-27 d

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc...

Xem thêm
Facebook chat