Sắc Xuân

Chương trình được Khoa Mỹ thuật ứng dụng của Trường tổ chức không chỉ để chào đón cho một năm mới 2017 mà còn là nơi để các bạn sinh viên của Khoa trình diễn những sản phẩm đồ án của mình trong năm học vừa qua. Với chủ đề “Sắc Xuân” các bạn sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng đã mang đến cho các khán giả những bộ sưu tập thời trang mang nhiều âm hưởng sắc màu phong phú và đa dạng trong cuộc sống. Sự kiện không còn là một chương trình biểu diễn bình thường mà đã trở thành một đêm hội của nghệ thuật nơi khơi dậy niềm đam mê, sự sáng tạo và lòng yêu nghề của các sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng.

 

Chương trình đã diễn ra sôi nổi và mang nhiều màu sắc văn hóa với những tiết mục trình diễn như ca nhạc, nhảy hiện đại, múa đương đại, hát múa với trang phục dân tộc. Ấn tượng nhất với người xem đó là phần trình diễn thời trang mang chủ đề “Sắc Xuân” do chính sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng thiết kế và trình diễn. Và đó như là những làn gió xuân đầy sắc màu của chương trình mang đến cho các tất cả khán giả trong hội trường của đêm diễn. Thông qua các đồ án thiết kế, các sinh viên đã truyền tải được những kiến thức được học, thổi vào đó những giá trị văn hóa trong thiết kế, kết nối được giữa những gam màu của giá trị truyền thống và hiện đại.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG 0414

Ts. Đỗ Tuyết Bảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

 

IMG 0439

Ts. Bùi Hữu Dũng - Chủ tịch HĐQT - Hiệu trường nhà trường tặng hoa cho Ths. Hồ Ngọc Chi - Trường Khoa Mỹ thuật ứng dụng cũng là Trưởng Ban Tổ Chức chương trình

 

IMG 0465

Múa dân gian đương đại

 

IMG 0497

Song ca của các bạn sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng

 

IMG 0510

Thời trang thể thao

 

IMG 0552

Đơn ca trong sắc màu của dân tộc

 

IMG 0587

Nhảy hiện đại

 

IMG 0638

Thời trang áo cưới

 

IMG 0655

 

IMG 0671

 

IMG 0679

 

IMG 0738

 

IMG 0775

Liên khúc Sắc Xuân

Bài viết khác
Facebook chat