Sinh viên Bách Việt hiến máu nhân đạo lần 2 năm học 2015-2016

Nhận thức được việc “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các bạn học sinh sinh viên đã ý thức được tinh thần xung kích của tuổi trẻ, gần 200 sinh viên đến từ các chi đoàn khác nhau đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Đông đảo sinh viên đã đăng ký hiến máu trong đợt 2 nhờ công tác tuyên truyền của Đoàn thanh niên

 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, mang lại ý nghĩa lớn lao cho xã hội. Nhiều bạn sinh viên đã hiến máu rất nhiều lần, tuy nhiên vẫn hăng say tham gia hoạt động. Trong số gần 200 đơn vị máu được hiến cho bệnh viện sáng nay, có khá nhiều giảng viên, nhân viên của nhà trường. Mỗi người họ đều mang trong mình nhiệt huyết và mong muốn được cống hiến phần mình cho xã hội.

Một trong những hành động cao cả của các bạn sinh viên

Chị Nguyễn Thị Phương Thúy - một nhân viên của trường đã rất tích cực trong hoạt động hiến máu nhân đạo

 

Nguyễn Hoàng Thọ - sinh viên năm nhất ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ: “Đây là lần thứ 2  em hiến máu trong năm học này, được góp phần nhỏ của mình vào việc giúp đỡ những bệnh nhân nghèo em thấy vô cùng ý nghĩa”. Các hoạt động tình nguyện được tổ chức thường niên giúp các em sinh viên xây dựng được đời sống tinh thần phong phú hơn, giúp bản thân

Bài viết khác
Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Xem thêm
Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018 Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018

Các bạn muốn đăng ký xét truyển trực tuyến vào cao đẳng Chính Quy năm 2018 vui lòng bấm vào bài viết này và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm
Facebook chat