Sinh viên Bách Việt hiến máu nhân đạo – Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại

Công tác chuẩn bị và hỗ trợ đoàn viên hiến máu nhân đạo được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo

Nhờ công tác tuyên truyền sâu rộng, tích cực của Đoàn trường, cùng nhận thức đúng đắn về tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ngày hội đã thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia.Có hơn 400 đoàn viên, trong đó có cả giảng viên và sinh viên đến từ các liên chi đoàn khác nhau tham gia.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa cao cả và thiết thực. Với thông điệp “Một giọt máu – triệu tấm lòng”, mỗi người đều mang trong mình nhiệt huyết cống hiến phần mình cho xã hội.

Ý thức được hiến máu là một cử chỉ cao đẹp, giàu giá trị nhân đạo, nhân văn

Vũ Văn Tuấn – sinh viên năm 2 ngành y sĩ hiến máu lần thứ 4 chia sẻ: “Mỗi lần hiến máu là một dấu ấn khó phai trong cuộc đời sinh viên. Được góp phần mình vào việc giúp đỡ người nghèo, cứu người bệnh tật, em rất vui và hạnh phúc”.

Đông đảo sinh viên tham gia hiến máu, trong đó có rất nhiều bạn là tân sinh viên của trường

Lần đầu tiên tham gia hiến máu tình nguyện với nhiều bỡ ngỡ, Nguyễn Thị Thanh Hồng, sinh viên năm nhất ngành Sư phạm mầm non cho biết: “Hoạt động này cũng đã giúp thanh niên và sinh viên nhận thức được việc tham gia các hoạt động thiện nguyện này là một cử chỉ cao đẹp, có nghĩa nhân văn sâu sắc. Em sẽ tiếp tục tham gia hiến máu trong những lần tổ chức sau, để cùng các bạn trẻ góp sức vì cộng đồng”.

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat