CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

 

Buổi buổi diễn không chỉ mang tính chất là một đồ án tốt nghiệp mà thông qua sự chăm chút của các sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang của Trường nó đã trở thành một buổi trình diễn không kém phần chuyên nghiệp và đầy hấp dẫn. Chương trình diễn ra tại HT lớn của Trường trong không khí sôi nổi với sự tham dự, cổ vũ từ nhiều sinh viên các khóa trong trường, gia đình và bạn bè của các sinh viên ngành thiết kế thời trang và đặc biệt là cả các tân sinh viên của Trường cũng đến tham dự buổi trình diễn của các anh chị sinh viên đi trước.

 

Đến với buổi biểu diễn năm nay có 9 bộ sưu tập. Nhìn chung đề tài khá phong phú. Sinh viên đã khai thác các ý tưởng cho bộ sưu tập bắt nguồn từ cuộc sống xung quanh, từ những vẻ đẹp gần gũi như hoa, nước, động vật…..và vươn xa hơn là cảm hứng từ các nền văn hóa từ thế kỷ 17.

 

Ý tưởng từ những chú Thiên Nga của sinh viên Thanh Danh đã cho ra đời bộ sưu tập Dance Swan với cách xử lý tinh tế sử dụng lông trên nền chất liệu phi cưới.

 

 

Material là bộ sưu tập của sinh viên Huỳnh Đông Hồ lại được lấy cảm hứng từ những gì hiện đại của thời trang thế giới hiện nay như cách xử lý từng cánh hoa ép nhiệt, hoa từ lông vũ, công nghệ dập vải… Bộ sưu tập Materrial đã thực sự mang lại một luồng gió mới khác biệt và đầy cảm hứng cho buổi trình diễn.

 

 

Còn đối với sinh viên Tấn Lộc là những ý tưởng từ những hình khối bất đối xứng đầy sáng tạo đã tạo nên được sự mới lạ, cá tính cho người mặc với những điểm nhấn là họa tiết thêu hoa tinh xảo.

 

Và còn khá nhiều các bộ sưu tập khác như Thủy thần, Soul of Baroque, Pristine hay Maze Garden lấy cảm hứng từ hình ảnh những cô gái trẻ năng động, trẻ trung, dịu dàng, nữ tính….Nhìn chung bằng sự tỉ mỉ và đam mê đầy chất nghệ thuật sinh viên ngành  Thiết kế thời trang đã chứng tỏ được năng lực sau bao năm được rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Bách Việt. Và đây lại tiếp tục là một thử thách nữa đối với Trường Cao đẳng Bách Việt để tiếp tục đào tạo ra những nhà thiết kế thời trang có khả năng hành nghề thực sự, chứ không chỉ là thiết kế thời trang để biểu diễn.

 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi diễn

IMG 2104

 

IMG 2129

 

IMG 2136

 

IMG 2163

 

IMG 2180

 

IMG 2186

 

IMG 2204

 

IMG 2213

 

IMG 2226

 

IMG 2237

 

IMG 2249

 

IMG 2262

 

IMG 2278

 

IMG 2384

 

IMG 2412

 

IMG 2443

 

IMG 2449

 

IMG 2479

 

IMG 2488

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày hội Tư vấn do Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo...

Xem thêm
Hội thao truyền thống sinh viên BÁCH VIỆT 2017 Hội thao truyền thống sinh viên BÁCH VIỆT 2017

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích, sáng ngày 23/04/2017, trong khuôn viên Nhà thi đấu thể thao trường Cao đẳng Bách Việt TP.HCM (CBV) đã rộn ràng và đầy ắp tiếng reo hò, cổ vũ khi các vận...

Xem thêm
Facebook chat