Tết đoàn viên – Tết sum vầy

Mùa xuân đến xinh tươi trời mây nhà nhà đều sum vầy
Đào tươi thắm, mai vàng khoe sắc dáng xuân
Nhiều quà Tết cũng vui mà sao bằng niềm vui bố về
Quà nào hơn gia đình mình chung mái nhà chào xuân.

Câu hát vang lên trong không khí ấm áp của mùa xuân, trong những câu chúc của năm cũ sắp qua và năm mới đến gần với biết bao hi vọng những điều tốt đẹp trong năm mới. Tết đoàn viên – Tết sum vầy – câu chuyện được kể bởi những lời ca tiếng hát của tập thể cán bộ nhân viên trường và các thầy cô đã làm lòng người thêm sắc xuân.  Mừng tất cả mọi người được đoàn tụ bên mâm cơm ấm áp của gia đình, mừng một năm mới thêm yêu thương thêm đoàn kết, mừng đại gia đình Bách Việt luôn nắm vững tay nhau để vượt mọi sóng gió.

 

Những vất vả, những bộn bề, những lo toan bỗng trở nên nhẹ tựa như không, chỉ còn đọng lại nụ cười trên môi mỗi người với lời chúc bình an, vạn sự như ý.

Đã trở thành một truyền thống tốt đẹp ở ngôi trường Bách Việt thân yêu, từng tác phẩm nghệ thuật trên sân khấu được các cán bộ nhân viên của trường và các thầy cô nhiệt tình tham gia trong hơn suốt 1 tháng. Để mang đến một hương sắc xuân ngày hôm nay là công lao tập luyện của những buổi trưa không ngủ, tranh thủ chút thời gian để mang đến một món quà xuân mừng năm mới.

Những tiết mục văn nghệ chứa chan tình cảm của các thầy cô giáo dành tặng cho nhau

Hòa trong không khí đó, Tiến sĩ – Thầy Bùi Hữu Dũng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường  cũng hát tặng bài hát “Nắng có còn xuân” – thay lời muốn nói đến toàn thể cán bộ nhân viên và giảng viên. Hay Tiến sĩ Đỗ Tuyết bảo – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng tham gia hát “Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh”,…

Những món quà tinh thần đong đầy yêu thương dành cho những người cầm lái

Qua đây, sẽ rất khó để tìm kiếm được một ngôi nhà chung đầy yêu thương và luôn được bao bọc bởi những người cầm lái. Với tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên trường , chúng tôi luôn tự hào được làm việc, được sống trong  đại gia đình Bách Việt.

Tết đã về trên từng con phố, người người cùng về quê đoàn tụ, sum vầy. Trường Cao đẳng Bách Việt kính chúc quý thầy cô, toàn thể cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên cùng gia quyến một năm mới An khang – Thịnh vượng.

Bài viết khác
Hướng dẫn cách viết email theo chuẩn

Trong thời buổi công nghệ thông tin không còn quá xa lạ với bất kỳ ai thì những công việc ta thường xuyên phải làm đó là viết email, đánh máy, soạn thảo văn bản. Tuy nhiên trên thực tế thì trừ những khóa học tin học văn phòng có chỉ...

Xem thêm
Cách viết đơn xin việc hiệu quả theo công thức "chuẩn" của Google

Công thức đặc biệt này được viết bởi Laszlo Bock – phó chủ tịch cấp cao (SVP) bộ phận HR - người đứng sau toàn bộ quy trình tuyển dụng của Google. Với kinh nghiệm từng xem qua hơn 20.000 CV trong suốt sự nghiệp của mình, Bock đưa ra một...

Xem thêm
Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Facebook chat