CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Tổng đài 1900 6364 91

Đặc biệt hơn những năm khác, năm 2015 là một cột mốc đánh dấu nhiều sự thay đổi trong chương đình thi cử và đào tạo. Chỉ còn một kỳ thi quốc gia duy nhất, thay cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đại học, cao đẳng như những năm trước. Từ cơ sở là kết quả của kỳ thi THPT quốc gia , các trường đại học, cao đẳng sẽ tổ chức xét tuyển các nguyện vọng. Ngoài ra, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cũng có cơ hội đăng ký xét tuyển vào các trường bằng kết quả Học bạ.

Những thay đổi đó đã mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thí sinh. Với nhiều đợt xét tuyển và nhiều nguyện vọng khác nhau đồng nghĩa với việc thí sinh có nhiều cơ hội để lựa chọn trường học, ngành học phù hợp với năng lực, nguyện vọng và đam mê của bản thân. Tuy nhiên, với những thay đổi đó, thí sinh và phụ huynh cũng sẽ đối diện với không ít khó khăn, hạn chế. Đứng trước nhiều lựa chọn, thí sinh sẽ gặp phải những vấn đề như không biết phải chọn lựa ngành nghề nào cho phù hợp với đam mê, nhu cầu xã hội đang cần những vị trí công việc nào, hay trường học nào đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo đầu ra hơn…  Những câu hỏi đó không khỏi khiến các thí sinh và phụ huynh bối rối, lo lắng trước khi chọn lựa nghề nghiệp cho tương lai.

Hình: Các chuyên viên tư vấn Tuyển sinh của CĐ Bách Việt

Nếu vẫn còn những thắc mắc, băn khoăn về việc xét tuyển đại học, cao đẳng và định hướng cho tương lai, thí sinh và phụ huynh hãy gọi ngay về tổng đài 1900 636 491 để được giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn đó. Với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, thí sinh và phụ huynh sẽ được giải đáp tận tình, chu đáo. Tổng đài 1900 636 491 luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.  Những thông tin về ngành học và định hướng nghề nghiệp sẽ được các chuyên gia hỗ trợ . Mọi thông tin về tuyển sinh và đăng ký xét tuyển, mời thí sinh và phụ huynh truy cập vào website: www.bachviet.edu.vn để nắm bắt thông tin một cách chính xác và kịp thời nhất.  

Liên hệ xét tuyển: Phòng Tuyển sinh

194 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TpHCM

Hotline: 0934 160 770 - 0934 180 770

                                                                                                                               Nguồn: CĐ Bách Việt

Tổ chức “Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Lớp học 6 bài Lý luận chính trị cơ bản

Sáng ngày 6/3, Đoàn trường Cao đẳng Bách Việt đã tổ chức lớp đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoan (26/3/1931 – 26/3/2016)

Xem thêm
Facebook chat