Thông báo về trình tự, thủ tục đăng ký tạm hoãn NVQS cho HS-SV


Bước 1: Học sinh nam từ đủ 17 tuổi liên hệ Ban chỉ huy quân sự tại phường/xã nơi cư trú để đăng ký NVQS và nhận giấy chứng nhận đăng ký NVQS do Ban chỉ huy quân sự quận/huyện cấp.(Lưu ý: giữ lại giấy này để nộp cho trường khi làm thủ tục nhập học).
Bước 2: Học sinh khi biết kết quả trúng tuyển vào các trường ĐH – CĐ thì liên hệ Ban chỉ huy quân sự cấp phường/xã nơi cư trú để xin giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp phường/xã nơi cư trú cấp.
Bước 3: Khi đến trường làm thủ tục nhập học phải mang theo giấy chứng nhận đăng ký NVQS do Ban chỉ huy quân sự cấp quận/huyện cấp và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự cấp phường/xã nơi cư trú cấp để được hoàn thành thủ tục tạm hoãn NVQS.
Bước 4: Trong thời gian theo học tại trường, muốn được cấp giấy chứng nhận để tạm hoãn NVQS thì HS-SV phải hoàn thành thủ tục ở bước 3.
Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ P. CTCTHSSV, trường Cao đẳng Bách Việt để được giải đáp.

194 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.    ĐT: (08) 35075253.

Bài viết khác
Tuyển sinh 2013: Tôi chọn Bách Việt

 Bách Việt là một cái gì đó nghe không kêu hãnh như các trường Đại học danh tiếng nhưng cũng đủ để những ai tốt nghiệp từ ngôi trường này luôn tự hào vì những hành trang kiến thức và hành trang vào đời mà các Thầy cô ở Bách...

Xem thêm
Ấn tượng Bách Việt tại U-leage 2012: Vô địch Futsal và Miss Tài năng

Chức vô địch Futsal lần thứ 2 liên tiếp và danh hiệu Miss Tài năng là những kết quả ấn tượng của Cao đẳng Bách Việt trong Hội thi sinh viên Văn thể mỹ - U-leage 2012.

Xem thêm
CĐ Bách Việt trao bằng tốt nghiệp cho 1799 sinh viên CĐ Bách Việt trao bằng tốt nghiệp cho 1799 sinh viên

Sáng qua, ngày 29/12 tại trường CĐ Bách Việt đã diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 1349 sinh viên hệ Cao đẳng khóa 04 và 450 học sinh TCCN khóa 08.

Xem thêm
Facebook chat