CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Tổ chức “Lớp đoàn viên 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và “Lớp học 6 bài Lý luận chính trị cơ bản

Tất cả các bạn sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại tất cả các lớp, các khoa thuộc trường Cao đẳng Bách Việt có nguyện vọng được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đều có thể đăng ký tham gia. Lễ kết nạp được dự kiến tổ chức vào ngày 26/3 tới.

Lớp học đoàn viên diễn ra với tinh thần sôi nổi, hào hứng

 

Lớp học được tổ chức nhằm mục đích khơi dậy niềm vinh dự, tự hào cho các đoàn viên mới. Qua đó, nhằm đẩy mạnh các hoạt động, phòng trào thi đua, rèn luyện và học tập.

 

Cũng trong ngày 6/3, Ban thường vụ đoàn trường cũng đã tổ chức lớp học và thi 6 bài Lý luận chính trị cơ bản trong đoàn viên. Đây cũng là hoạt động tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, bồi dưỡng đoàn viên, thanh niên. Lớp học này giúp các đoàn viên nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, qua đó củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng và công cuộc đổi mới của đất nước. Những bài học này cũng sẽ trang bị cho cán bộ, đoàn viên nắm được những vấn đề lý luận cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chính Minh, chủ trương, đường lối của Đảng và hệ thống chính trị nước ta. 

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat