Tổ chức trung thu cho hơn 500 trẻ em cô nhi, khuyết tật

Hòa chung trong không khí đó, trường Cao đẳng Bách Việt cũng đã lên kế hoạch tổ chức trung thu cho hơn 500 trẻ em cô nhi, khuyết tật, thiểu năng… ở 4 địa điểm: Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ khuyết tật quận Gò Vấp, trung tâm học tập cộng đồng quận 12, Trung tâm bảo trợ cô nhi, khuyết tật TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Trường nuôi dạy trẻ em thiểu năng Hoa Phong Lan – TP Đà Lạt.

Các bạn tân sinh viên hăng hái tham gia chuẩn bị chương trình với những ý nghĩa thiết thực

Chương trình được thực hiện nhằm mục đích giúp những trẻ em khó khăn có được một sân chơi vui vẻ, bổ ích và lành mạnh trong dịp lễ trung thu. Hơn 500 trẻ em ở 4 địa điểm trên sẽ được nhận những phần quà là tập vở, dụng cụ học tập, lồng đèn và bánh trung thu, đồng thời được các anh chị đoàn viên, thanh niên trường CĐ Bách Việt sẽ tổ chức nhiều chương trình vui chơi, thiết thực.

Tổng chi phí dự trù để thực hiện chương trình gần 60 triệu đồng. Ngoài số kinh phí HĐQT hỗ trợ, nhiều tân sinh viên cũng đã tự nguyện đóng góp để tăng thêm số lượng tập vở, lồng đèn cho các em nhỏ trong mùa trung thu.

Chuẩn bị quà và làm lồng đèn để tổ chức trung thu cho các em

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 19/9 đến ngày 27/9. Chia sẻ về chương trình, anh Nguyễn Thanh Lâm – Trưởng ban tổ chức, Bí thư Đoàn trường cho biết: “ Ngoài mục đích chia sẻ với các trẻ em khuyết tật có được niềm vui trong ngày tết trung thu, đây cũng là cơ hội để các bạn tân sinh viên của trường CĐ Bách Việt gắn kết với nhau, tìm hiểu về cuộc sống của trẻ em ở các trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em cô nhi, khuyết tật… từ đó có được nhiều trải nghiệm quý giá và thực hành tốt hơn các kỹ năng sống, hòa nhập với môi trường xung quanh”.

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat