Tổ chức trung thu cho trẻ em thiểu năng ở TP Đà Lạt

Đây là địa điểm cuối cùng trong hành trình tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật. Trước đó, Đoàn trường đã phối hợp cùng với các bạn tân sinh viên, tổ chức trung thu ở nhiều địa điểm khác như Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ khuyết tật quận Gò Vấp, trung tâm học tập cộng đồng quận 12, Trung tâm bảo trợ cô nhi, khuyết tật TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu…

Những tiết mục văn nghệ đong đầy yêu thương dành tặng cho các em nhỏ

Tham gia tổ chức chương trình tết trung thu lần này, có hơn 70 bạn sinh viên và một số thầy cô giáo. Trong số đó, có rất nhiều bạn là tân sinh viên, đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên cả nước. Đây cũng là lần đầu tiên, các bạn sinh viên được đứng ra tự tổ chức chương trình, tự tay làm những món quà, những chiếc đèn lồng cho các em nhỏ.

Các em nhỏ hào hứng với những trò chơi đầy thú vị do chính các anh chị tân sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt tổ chức

Kết thúc chương trình, bạn Hoàng Thị Luyến – sinh viên ngành sư phạm mầm non chia sẻ: “Điều em cảm nhận được sau chuyến đi đó là sự hạnh phúc. Giá trị của hành trình này không phải nằm ở những món quà dành cho các em nhỏ, mà đó chính là tấm lòng, là tình cảm của các anh chị sinh viên như chúng em. Những cảm nhận và trải nghiệm về cuộc sống sau khi được tiếp xúc, vui chơi với các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn cũng là điều mà em vô cùng trân quý. Chúng em đã học hỏi được ở các em nhiều bài học về nghị lực sống, về tinh thần lạc quan…, em sẽ mang theo bên mình những trải nghiệm quý giá đó trong cuộc sống sau này”.

Bài viết khác
Cao đẳng Bách Việt – Tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các tân cử nhân Cao đẳng liên thông Chính quy K7.

Sáng ngày 21/04/2018, tại hội trường lầu 7, trường cao đẳng Bách Việt đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho gần 400 cử nhân liên thông cao đẳng hệ chính quy.

Xem thêm
Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018 Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2018

Các bạn muốn đăng ký xét truyển trực tuyến vào cao đẳng Chính Quy năm 2018 vui lòng bấm vào bài viết này và làm theo hướng dẫn.

Xem thêm
Facebook chat