CAO ĐẲNG BÁCH VIỆT

Tôi chọn " CĐ Bách Việt vì môi trường học tập năng động"

 

Có hai hình thức xét tuyển: Thứ nhất là xét tuyển dựa trên cơ sở học bạ THPT. Ở hình thức này, thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có tổng điểm trung bình các môn trong học bạ hai học kỳ lớp 12 đạt từ 33 điểm trở lên (tức 5.5 điểm / môn) và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên sẽ đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển. Thứ hai là xét tuyển theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015. Ở hình thức này, thí sinh chỉ cần có kết quả thi đạt từ 12 điểm trở lên (chưa nhân hệ số và không có điểm liệt) sẽ đủ yêu cầu để nộp hồ sơ xét tuyển.

 

Trường cao đẳng Bách Việt hiện là một đơn vị đào tạo uy tín. Đây cũng là một môi trường chuyên nghiệp trong việc định hướng và đào tạo sinh viên, trở thành nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ cho các doanh nghiệp.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trang ( quê Quảng Ngãi) thi được 15.5 điểm, đăng ký xét tuyển vào ngành Kế toán của trường hào hứng cho biết: “Được biết nhiều anh chị từng học ở Bách Việt và có đầu ra rất tốt, nên em chọn trường này để đăng ký xét tuyển. Em mong muốn mình sẽ trúng tuyển và hoàn thành khóa học tốt nhất ở trường này, để sau này em có được một công việc ổn định”.

Trường đã và đang được đánh giá tốt về chất lượng cũng như môi trường đào tạo, càng ngày càng tiến bộ vượt bậc. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, Cao đẳng Bách Việt hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với các thí sinh để " Cùng bạn đi đến tương lai".

Nguồn: Cao đẳng Bách Việt

Sinh viên Thiết kế thời trang với chương trình biểu diễn đồ án tốt nghiệp

Vào ngày 31/08/2017 vừa qua, trường Cao đẳng Bách Việt  đã tổ chức buổi trình diễn đồ án tốt nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế thời trang khóa 9 của Trường.

Xem thêm
Lễ ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty VIMAS JSC

Sáng ngày 29/08/2017 tại Trường Cao đẳng Bách Việt đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động cấp cao ra nước ngoài học tập...

Xem thêm
Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017 Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH - CĐ 2017

Sáng nay ngày 9/7, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM đã diễn ra ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ năm 2017. Ngày...

Xem thêm
Facebook chat