Tôi chọn " CĐ Bách Việt vì môi trường học tập năng động"

 

Có hai hình thức xét tuyển: Thứ nhất là xét tuyển dựa trên cơ sở học bạ THPT. Ở hình thức này, thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có tổng điểm trung bình các môn trong học bạ hai học kỳ lớp 12 đạt từ 33 điểm trở lên (tức 5.5 điểm / môn) và hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên sẽ đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển. Thứ hai là xét tuyển theo kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015. Ở hình thức này, thí sinh chỉ cần có kết quả thi đạt từ 12 điểm trở lên (chưa nhân hệ số và không có điểm liệt) sẽ đủ yêu cầu để nộp hồ sơ xét tuyển.

 

Trường cao đẳng Bách Việt hiện là một đơn vị đào tạo uy tín. Đây cũng là một môi trường chuyên nghiệp trong việc định hướng và đào tạo sinh viên, trở thành nguồn nhân lực tốt nhất phục vụ cho các doanh nghiệp.

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trang ( quê Quảng Ngãi) thi được 15.5 điểm, đăng ký xét tuyển vào ngành Kế toán của trường hào hứng cho biết: “Được biết nhiều anh chị từng học ở Bách Việt và có đầu ra rất tốt, nên em chọn trường này để đăng ký xét tuyển. Em mong muốn mình sẽ trúng tuyển và hoàn thành khóa học tốt nhất ở trường này, để sau này em có được một công việc ổn định”.

Trường đã và đang được đánh giá tốt về chất lượng cũng như môi trường đào tạo, càng ngày càng tiến bộ vượt bậc. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, Cao đẳng Bách Việt hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất với các thí sinh để " Cùng bạn đi đến tương lai".

Nguồn: Cao đẳng Bách Việt

Bài viết khác
Tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất

Bạn là người đam mê công việc bán hàng, thích làm cho một công ty năng động trẻ trung và chuyên nghiệp? DET cần tuyển nhân viên bán hàng tại Sân bay Tân Sơn Nhất (khu cách ly Sân bay Quốc nội và Quốc tế)

Xem thêm
Facebook chat