Trường Cao đẳng Bách Việt casting phim ngắn Người hạnh phúc

Dự án phim do trường Cao đẳng Bách Việt đầu tư, phòng Truyền thông trường Cao đẳng Bách Việt trực tiếp sản xuất. Bộ phim mang đến thông điệp giáo dục tốt đẹp cho thanh niên về cách sống có hoài bão, mục tiêu… gắn liền với mục đích giáo dục con người của trường Cao đẳng Bách Việt.

Đạo diễn Nguyễn Phương Phi và đạo diễn Trần Qúy Bình đang thử thách các ứng viên

Bộ phim xoay quanh ước mơ của một nam sinh viên tên Trần Phong, ấp ủ ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Tuy nhiên, bố mẹ ngăn cấm và bắt buộc phải theo học khối ngành Kinh tế để nối nghiệp gia đình. Đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, Phong chấp nhận đánh đổi mọi thứ để theo đuổi ước mơ của mình. Cậu quyết định theo học ngành Thiết kế thời trang tại một trường Cao đẳng và phải tự lập hoàn toàn trong việc học tập.

Nhiều sinh viên mong muốn được thử sức với bộ môn "nghệ thuật thứ bảy" này để trưởng thành hơn

 

Bộ phim dự kiến sẽ có sự góp mặt của diễn viên Lê Phương, vào vai một giáo viên cố vấn chuyên môn của lớp. Cô chính là người đã góp phần rất lớn vào sự thành công của Phong. Những góc khuất trong tâm hồn, những khó khăn khi không có sự cổ vũ và động viên từ ba mẹ đã khiến Phong gặp nhiều khó khăn. Cô là người đã tiếp thêm cho cậu sức mạnh, niềm tin và tình yêu đối với nghề nghiệp mà Phong đã chọn.

Qua dự án phim lần này, trường cũng hy vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xuất sắc để đồng hành cùng với các dự án trong tương lai

 

Với những tình tiết nhẹ nhàng, tình cảm, phim ngắn hứa hẹn sẽ mang đến những thông điệp ý nghĩa, những giá trị nhân văn sâu sắc. Hãy đuổi theo đam mê – thành công sẽ đuổi theo bạn!

Phòng truyền thông

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat