Vòng chung kết Hội thao SV Cao Đẳng Bách Việt lần VIII- bộ môn TT điện tử- Liên Minh Huyền Thoại

Đây chính là bước đi tiên phong trong thời điểm hiện nay khi chính Ban Giám Hiệu đã chủ động hỗ trợ cho cộng đồng Sinh viên triển khai giải đấu lần này. Một sự kiện hứa hẹn sẽ thay đổi cách nhìncủa mọi người về bộ môn thể thao điện tử nói chung và về tựa game LMHT nói riêng.

Trải qua vòng loại với sự tham gia của 17 đội tuyển đến từ trường, chúng ta đã tìm được 4 cái tên sáng giá nhất sẽ đến với vòng chung kết diễn ra tại chính trường Cao Đẳng Bách Việt ngày 14/05 sắp tới.


Đến với trận tranh 3-4 sẽ là 2 đội: QMK9 và Son Of The Teacher
Trận tranh chức vô địch của hội thao lần này sẽ là cuộc chiến giữa 2 đội: Pentatonix và 6789


Những trận đấu hấp dẫn và gay cấn nhất của hội thao đang tới rất gần rồi!


Sự kiện sẽ được diễn ra trực tiếp tại hội trường với sức chứa vô cùng lớn- nơi mà các bạn khán giả sẽ cùng nhau hò hét, cổ vũ cho đội tuyển yêu thích của mình. Và với sự góp mặt của các bình luận viên tới từ VETV ban tổ chức tin rằng họ làm không khí thêm phần sôi động.


 

Đây cũng là lần thứ 3 nhà tài trợ eHUB GAMING đồng hành cùng giải đấu thể thao điện tử dành cho sinh viên, chúng tôi rất cám ơn sự hỗ trợ chân thành từ họ đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển và thành công của các giải đấu.

Bên cạnh đó, nhà tài trợ MOUNTAIN DEW sẽ hỗ trợ toàn bộ nước uống miễn phí cho khán giả và các vận động viên.


 

Khi tới tham gia các bạn không chỉ được hòa mình vào những trận đấu gay cấn hấp dẫn mà còn có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn và đầy giá trị khác. Bật mí nho nhỏ là các trang phục Huyết Nguyệt của tựa game LMHT cũng sẽ được trao cho các bạn may mắn nhất.

Sự sôi động của vòng chung kết Hội thao sinh viên Cao Đẳng Bách Việt đang tới rất gần rồi! Liệu đội tuyển nào sẽ đăng quang giải đấu lần đầu tiên này? Hãy tới tham gia với chúng tôi vào lúc 08h00 ngày 14/05/2016 này tại trường Cao Đẳng Bách Việt (cơ sở Lê Đức Thọ) để tìm ra câu trả lời nhé!

Mọi thắc về sự kiện xin liên hệ: Nguyễn Đức Thịnh

Số điện thoại: 01644629414

Thông tin các sự kiện của CLB Campus toàn quốc các bạn có thể theo dõi thêm tại: www.facebook.com/campuslmht/

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat