Vui tết trung thu - Mừng năm học mới

Sáng 20/9, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Bách Việt đã tổ chức trung thu và tặng quà cho hơn 80 trẻ em ở Trung tâm bảo trợ cô nhi, khuyết tật Tp Bà Rịa – T. BR- Vũng Tàu. Trung tâm công tác xã hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cũng đã phối hợp để thực hiện chương trình.

                   Thầy Nguyễn Thanh Lâm - Bí thư Đoàn TN tặng quà cho các em thiếu nhi 

 

Đây là một trong 4 địa điểm nằm trong chương trình Tổ chức ngày tết trung thu, tặng quà cho trẻ em nghèo, cô nhi, khuyết tật của Trường Cao đẳng Bách Việt. Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Việc tổ chức trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật là hoạt động mà nhà trường luôn hướng tới. Các em được vui chơi với bạn bè, hòa mình vào không khí ngày tết trung thu cùng với tất cả trẻ em trên mọi miền đất nước. Đây cũng là dịp để các anh chị tân sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt được trải nghiệm thực tế và chăm sóc cho các trẻ em khó khăn, đặc biệt là trẻ em khuyết tật, mồ côi ở các khu vực ngoại thành. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân ủng hộ, tổ chức nhiều chương trình thiết thực hơn nữa để mang lại niềm vui cho các em”.

Với ý nghĩa thiết thực là mang đến niềm vui, tình yêu thương dành cho các em nhỏ, chương trình đã thu hút một số lượng lớn sinh viên tham gia. Bạn Thu Trang, tân sinh viên trường Cao đẳng Bách Việt, một thành viên trong đoàn tổ chức trung thu cho các em nhỏ sáng nay chia sẻ: “ Được đóng góp phần mình vào chương trình để mang lại niềm vui cho các em nhỏ, chúng em rất hạnh phúc. Với tất cả mọi người, dịp tết trung thu là tết của tình thân, của sự gắn kết và yêu thương từ gia đình, tuy nhiên ở những tổ chức bảo trợ trẻ em nghèo, cô nhi, khuyết tật như thế này thường rất thiếu hơi ấm. Nhiều em nhỏ còn lạ lẫm với lồng đèn, với bánh trung thu... Nhìn ánh mắt hạnh phúc và nụ cười tròn đầy của các em là động lực để chúng em cố gắng học tập tốt hơn và biết hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn nữa”.

Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra ở 2 địa điểm đó là Trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ khuyết tật quận Gò Vấp, diễn ra vào ngày 22/9 và Trường nuôi dạy trẻ em thiểu năng Hoa Phong Lan – TP Đà Lạt ngày 25 -26/9 tới.

Bài viết khác
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP NHẬN THỨC VỀ DU LỊCH - KHOA NGOẠI NGỮ- DU LỊCH - TRUYỀN THÔNG

Ngành Quản Trị Khách Sạn và Ngành Quản Trị Nhà Hàng & Dịch Vụ Ăn Uống

Xem thêm
Facebook chat