Tóm tắt ngành học:
Chương trình với ba chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Kế toán ngân hàng và Kế toán – Thư ký văn phòng được thiết kế để trang bị cho người học các kỹ năng kế toán cơ bản và các kỹ thuật ghi sổ, tăng cường thực hành với các nguồn số liệu thực dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Trên cơ sở hoàn thiện các kỹ năng toán học, truyền thông và giao tiếp, sinh viên có thể nghiên cứu mọi khía cạnh của chu kỳ kế toán, kể cả phân tích và diễn giải cac báo cáo tài chính khác nhau, nắm được các công cụ giúp ban hành các quyết định tài chính cơ bản trong các tổ chức.
Thời gian đào tạo:
2 năm - 4 học kỳ

KẾ TOÁN - 6340301

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình học gồm ba phần:

Kiến thức đại cương
Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học ... theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định, là nền tảng để giúp cho người học tiếp cận kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành.

Kiến thức cơ sở ngành
Người học được trang bị các kiến thức lý thuyết và nguyên lý nền tảng về kinh tế, tài chính, kế toán, pháp luật kinh tế để chuẩn bị cho việc học tập các môn chuyên ngành.

Kiến thức chuyên ngành

Người học được trang bị các kiến thức chuyên sâu về quản trị, phân tích nghiệp vụ kinh doanh, kế toán tài chính - quản trị - doanh nghiệp, nghiệp vụ ngân hàng thương mại... để làm việc hiệu quả tại các doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề. Kết hợp giữa việc đào tạo kỹ năng và nhu cầu ngành kế toán kiểm toán trong thực tế xã hội, người học có thể dễ dàng chuyển đổi ngành học theo nguyện vọng và sở thích cá nhân, môi trường học thuật sinh động mang màu sắc thực tiễn của cuộc sống, chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với môi trường xã hội và ngành nghề kế toán kiểm toán đang theo học. Tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn ngoại khoá liên quan đến kế toán kiểm toán thông qua các chuyến thực tập nhận thức giúp cho người học hiểu rõ về chuyên môn đã học, nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm sống, giúp người học nhận thức được trách nhiệm và vị trí của mình trong sự phát triển chung của xã hội.

GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trình độ Tiến sĩ (01), Nghiên cứu sinh (03), Thạc sĩ (05), Cao học (02) và Đại học (02) với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, hướng dẫn xử lý tình huống và thảo luận nhóm. Tuỳ yêu cầu của từng môn học, hình thành các nhóm tương tác theo từng chủ đề riêng biệt nhằm giúp cho người học khởi tạo tư duy sáng tạo trong quá trình học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO

Phòng học máy lạnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu projector.

  • Có phòng thực hành mô phỏng kế toán.
  • Thư viện gồm rất nhiều các đầu sách phục vụ cho nghiên cứu: 6.000 đầu sách, 80 tạp chí các loại, tài liệu và giáo trìnhhọc tập. Người học có thể truy cập tài liệu học tập, thông tin trên mạng trên thư viện điện tử hoặc tự học trên trang web u-online.vn.

 CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

  • Kế toán tổng hợp, kế toán viên trong các tổ chức hoặc ngân hàng
  • Chuyên viên thuế, thanh tra kinh tế, ngân hàng tại các cơ quan quản lý nhà nước
  • Nhân viên kế toán, kiểm toán nhà nước, doanh nghiệp, nội bộ
  • Chuyên viên tư vấn kế toán, thuế
  • Chuyên viên, nhân viên ngân hàng
  • Chuyên viên tư vấn ngân hàng – tín dụng.
Các ngành đào tạo khác
PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT KINH TẾ, THƯƠNG MẠI - 6220204

Ngành Tiếng Nhật Kinh tế, Thương mại của trường Cao đẳng Bách Việt nhằm: Rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Nhật của người học. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ có khả năng sử dụng tốt Tiếng Nhật trong các tình huống...

Xem thêm
THIẾT KẾ NỘI THẤT - 6210403 THIẾT KẾ NỘI THẤT - 6210403

Với mục tiêu đào tạo là cung cấp kiến thức để sinh viên có khả năng tham gia quản lý, thi công các công trình nội thất, ngoại thất, sân vườn… trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp nên...

Xem thêm
Facebook chat