Tóm tắt ngành học:
Chương trình đào tạo hướng tới công việc quản trị và nghề chuyên về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên ngành cùng phương pháp xử lý tình huống ,ra quyết định, kỹ thuật quản trị, kỹ năng nghề nghiệp trong quản trị nhà hàng khách sạn. Trong chương trình đào tạo sẽ thiên về hướng thực hành giúp sinh viên có khả năng vận dụng tốt lý thuyết vào các công việc chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.
Thời gian đào tạo:
2 năm - 4 học kỳ
Học phí:
Đóng theo tín chỉ

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG - 6810205

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học gồm ba phần:

Kiến thức đại cương
Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học ... theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.

Kiến thức cơ sở ngành
Người học được trang bị các kiến thức lý thuyết và nguyên lý nền tảng về quản trị , kỹ năng giao tiếp , luật du lịch, tâm lý du khách,  marketing,...  để chuẩn bị cho việc học tập các môn chuyên ngành.

Kiến thức chuyên ngành

Người học được trang bị các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, quản trị resort, bar, , ... để làm việc hiệu quả tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao khi đi làm sau nầy.

GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia công việc thực tế tại các nhà hàng khách sạn lớn tại Việt Nam.Trình độ giảng viên được lựa chọn phù hợp  với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, hướng dẫn xử lý tình huống và thảo luận nhóm và các buổi học thực tế tại các khách sạn đẳng cấp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO

  • Phòng học máy lạnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu projector.
  • Có phòng thực hành mô phỏng nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, bar…
  • Thư viện gồm rất nhiều các đầu sách phục vụ cho nghiên cứu: 6.000 đầu sách, 80 tạp chí các loại, tài liệu và giáo trình học tập. Người học có thể truy cập tài liệu học tập, thông tin trên mạng trên thư viện điện tử.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

  • Giám đốc các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ.
  • Nhân viên kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn lớn.
  • Quản lý cấp trung  các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn 4 sao trở lên.
  • Chuyên viên trong lĩnh vực marketing, bán hàng, tổ chức sự kiện, PR trong các tập đoàn khách sạn, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, resort…
  • Ngoài ra, sinh viên cũng có thể khởi nghiệp các dự án  kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn.

 

Các ngành đào tạo khác
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG - 6320108

Chương trình trang bị cho người học : • Kiến thức về bản chất, vai trò của quan hệ công chúng trong đời sống xã hội và nguyên tắc hoạt động của quan hệ công chúng; • Hiểu được nhiệm vụ của người làm công việc quan hệ công chúng...

Xem thêm
KẾ TOÁN - 6340301

Chương trình với ba chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Kế toán ngân hàng và Kế toán – Thư ký văn phòng được thiết kế để trang bị cho người học các kỹ năng kế toán cơ bản và các kỹ thuật ghi sổ, tăng cường thực hành với các nguồn...

Xem thêm
CÔNG NGHỆ Ô TÔ - 6510216 CÔNG NGHỆ Ô TÔ - 6510216

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, thói quen đi lại của con người cũng được thay đổi, thì ô tô được xem là phương tiện thông dụng và được ưa chuộng ở hầu khắp các nước trên thế giới....

Xem thêm
Facebook chat