Tóm tắt ngành học:
Chương trình đào tạo hướng tới công việc quản trị và nghề chuyên về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên ngành cùng phương pháp xử lý tình huống ,ra quyết định, kỹ thuật quản trị, kỹ năng nghề nghiệp trong quản trị nhà hàng khách sạn. Trong chương trình đào tạo sẽ thiên về hướng thực hành giúp sinh viên có khả năng vận dụng tốt lý thuyết vào các công việc chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.
Thời gian đào tạo:
2 năm - 4 học kỳ
Học phí:
Đóng theo tín chỉ

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG VÀ DỊCH VỤ ĂN UỐNG - 6810205

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học gồm ba phần:

Kiến thức đại cương
Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học ... theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.

Kiến thức cơ sở ngành
Người học được trang bị các kiến thức lý thuyết và nguyên lý nền tảng về quản trị , kỹ năng giao tiếp , luật du lịch, tâm lý du khách,  marketing,...  để chuẩn bị cho việc học tập các môn chuyên ngành.

Kiến thức chuyên ngành

Người học được trang bị các kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, quản trị resort, bar, , ... để làm việc hiệu quả tại các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao khi đi làm sau nầy.

GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng tham gia công việc thực tế tại các nhà hàng khách sạn lớn tại Việt Nam.Trình độ giảng viên được lựa chọn phù hợp  với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, hướng dẫn xử lý tình huống và thảo luận nhóm và các buổi học thực tế tại các khách sạn đẳng cấp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO

  • Phòng học máy lạnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu projector.
  • Có phòng thực hành mô phỏng nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, bar…
  • Thư viện gồm rất nhiều các đầu sách phục vụ cho nghiên cứu: 6.000 đầu sách, 80 tạp chí các loại, tài liệu và giáo trình học tập. Người học có thể truy cập tài liệu học tập, thông tin trên mạng trên thư viện điện tử.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

  • Giám đốc các nhà hàng, khách sạn vừa và nhỏ.
  • Nhân viên kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn lớn.
  • Quản lý cấp trung  các bộ phận trong nhà hàng, khách sạn 4 sao trở lên.
  • Chuyên viên trong lĩnh vực marketing, bán hàng, tổ chức sự kiện, PR trong các tập đoàn khách sạn, chuỗi nhà hàng, khu vui chơi, giải trí, resort…
  • Ngoài ra, sinh viên cũng có thể khởi nghiệp các dự án  kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn.

 

Các ngành đào tạo khác
DƯỢC - 6720201

Chương trình cung cấp cho người học kiến thức nền tảng vững chắc về hóa dược, bào chế, dược lý, kiểm nghiệm thuốc, quản lý tồn trữ thuốc và nhà thuốc bệnh viện; tạo điều kiện thực hành chuyên sâu tại các phòng thí nghiệm chuyên...

Xem thêm
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - 6810201

Đặc biệt phát triển năng động trong các năm vừa qua, các ngành đào tạo về Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn của Trường Cao đẳng Bách Việt cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam và các nước Đông Nam Á nguồn lao động chuyên nghiệp trong...

Xem thêm
QUẢN TRỊ KINH DOANH - 6340404 QUẢN TRỊ KINH DOANH - 6340404

Chương tình cung cấp các kiến thức cơ bản và toàn diện về kinh tế học, kế toán, tài chính, tiếp thị, kỹ thuật quản trị, kỹ năng xử lý thông tin và điều hành; giúp sinh viên làm quen với môi trường...

Xem thêm
Facebook chat