XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP

Các ngành đào tạo

Tóm tắt ngành học:
Chương trình cung cấp cho người học kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành nghề để đáp ứng nhu cầu của xã hội - đảm nhiệm được công việc của giáo viên mầm non trong các loại hình cơ sở giáo dục mầm non từ công lập, dân lập, tư thục và nhóm trẻ gia đình.

SƯ PHẠM MẦM NON

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Chương trình học gồm ba phần:

Kiến thức đại cương

Người học được trang bị các kiến thức chung về khoa học, chính trị, nhà nước, pháp luật, tin học ... theo chương trình giảng dạy đại cương theo quy định.

Kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành

Người học được trang bị các kiến thức chuyên môn và kĩ năng thực hành nghề:

• Kĩ năng tương tác với trẻ, phụ huynh và đồng nghiệp một cách hiệu quả;
  • Kĩ năng thực hành chăm sóc trẻ, đặc biệt các kiến thức về dinh dưỡng, vệ sinh lao động, sinh lý trẻ em, sinh lý bệnh học;
  • Kiến thức về tâm lý và nhu cầu phát triển của trẻ;
  • Kĩ năng hỗ trợ hoạt động vui chơi và học tập ở trẻ.

GIẢNG VIÊN VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đội ngũ giảng viên trình độ Thạc sĩ (03), Đại học (06) kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy trực quan kết hợp bài giảng trên lớp, thực hành nhóm, thực tập tại các trường mầm non.

CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ ĐÀO TẠO

• Phòng học máy lạnh khang trang, sạch sẽ, thoáng mát được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ dạy và học như hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu projector.
  • Phòng chức năng: Phòng múa, Phòng đàn (31 đàn organ)
  • Trường Mầm non thực hành Bách Việt.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

• Giáo viên mầm non tại các cơ sở giáo dục mầm non Việt Nam và quốc tế.
Facebook chat